Đồng hồ Mỹ Tân (34 Lê Quang Định, phường 14, quận Bình Thạnh - TP.HCM) từ lâu là địa chỉ quen thuộc và tin cậy của đông đảo khách hàng quận Bình Thạnh và Sài Gòn. Khai trương cửa hàng đầu tiên từ những năm 1980 tại Chợ Bà Chiểu, trải qua hơn 30 năm kinh doanh, Đồng hồ Mỹ Tân đã phát triển thành hệ thống cửa hàng chuyên mua bán và sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp. Chúng tôi vẫn duy trì và phát huy phương châm kinh doanh "Uy tín trong kinh doanh - Chất lượng trong sửa chữa".
Hiện nay, Đồng hồ Mỹ Tân đang kinh doanh các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới với hàng trăm mẫu mã thời trang, bền bỉ. Dịch vụ sửa chữa đồng hồ được Mỹ Tân đầu tư các thiết bị, phụ kiện chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Song song đó, đội ngũ kỹ thuật luôn được rèn luyện, nâng cao tay nghề, kiến thức sửa chữa để phục vụ quý khách tốt hơn.
Trong cuộc sống hiện đại, đồng hồ được nâng tầm trở thành đồ trang sức thời trang, đẳng cấp và khẳng định giá trị người dùng. Ngoài chức năng chính, đồng hồ còn giúp chủ sở hữu thể hiện cá tính riêng với những dòng đồng hồ được thiết kế cho nhu cầu thể thao, dự tiệc, công việc hay cặp đôi tình nhân...
Đến với Đồng hồ Mỹ Tân, bạn sẽ nhận được những góp ý chân thành nhất, giúp lựa chọn những mẫu đồng hồ mới nhất, hợp thời trang với chi phí hợp lý và dịch vụ hậu mãi chu đáo.
Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi chế độ bảo hành sản phẩm của chúng tôi. Đồng hồ do Mỹ Tân bán ra đều hưởng chế độ bảo hành từ 01 năm đến 03 năm. Bạn còn chần chừ gì nữa??? Hay gọi ngay cho chúng tôi số liên hệ trực tiếp 0985 998 887 để được tư vấn, giải đáp và giao hàng tận nơi cũng như cập nhật các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất!!!
Các mẫu đồng hồ tại Đồng hồ Mỹ Tân: