Chuyên sản xuất, cung cấp ô dù che mưa nắng các loại :
Cơ sở sản xuất chúng tôi với kinh nghiệm ,kĩ thuật chuyên sản xuất ,cung cấp các sản phẩm: ô dù che mưa nắng , ô dù quảng cáo ngoài trời ,ô dù quảng cáo cho các doanh nghiệp,cá nhân, ô dù che mưa nắng thương mại , ô dù dân sinh ,ô dù café, ô dù công cộng , cho thuê ô dù , sửa chữa may bạt vải ô dù hư hỏng .
Chi tiết chất lượng:
Đế, chân ô : bê tông sắt hoặc bằng sắt ,gang .
Ống thân ô (típ ô) : bằng típ kẽm sắt , không rỉ hoen , không cong vênh méo,bẹp độ cứng cao ,
Xương ô: sản xuất bằng thép cáp dự ứng lực ɸ5* ,sơn tĩnh điện, độ cứng và đàn hồi tốt, không rỉ hoen ,không cong gãy
Bạt ô : bạt vải nhập khẩu chống thấm nước , cách nhiệt tốt ,mầu sắc bạt vải đa dạng, bền màu , độ bền cao
Chi tiết sản phẩm *: Ô dù che mưa nắng của đơn vị chúng tôi được sản xuất với đội ngũ kĩ thuật cơ khí nhiều kinh nghiệm , thời gian sản xuất và tiến độ giao hàng nhanh . Sản phẩm được sản xuất trực tiếp và cung cấp ra thị trường lên giá thành rất ưu đãi và cạnh tranh *các size thông dụng : đường kính 2,2m , 2,5m, 3m ,3,5m giá từ 350k – 650k .( giá chưa bao gồm đế, chân ô)
…….( lưu ý:chúng tôi sẽ giao hàng tận lơi *, cho các đơn hàng nhỏ lẻ của cá nhân và đơn vị . giá một số sản phẩm trên có thể thay đổi theo kích thước và chất liệu bạt vải .)
Nhận sản xuất , gia công ,cung cấp quảng cáo sản phẩm ô dù che mưa nắng cho các cá nhân , đơn vị ,doanh nghiệp trên địa bàn thành phố và cả nước. chi tiết vui lòng liên hệ :0989339806
------------------------------------------***
Thank & Best regards