Thông tin quan trọng cho mọi người đây: Gia đình mình vừa mới đem một loại collagen mới từ USA về. Vì công dụng hiệu quả mà nó mang lại, cả gia đình đã và đang xài rất tốt, nên mình muốn chia sẻ với mọi người về sản phẩm này nhé. Vì sắc đẹp tự nhiện mà không hư hại da, đặc biết là trong các loại mỹ phẩm tràn lan hiện nay.
- Swiss Collagen là serum tinh khiết xuất xứ từ Thụy Sĩ. Sản phẩm này là tinh chất collagen tự nhiên có cấu trúc phân tử gần giống với DNA của con người.
- Collagen Complex Swiss có hiệu quả tốt trên da, giúp tăng tông màu da sáng hơn và tăng độ săn chắc, giảm đường chân chim và nếp nhăn. Khi huyết thanh này được áp dụng cho da, bạn sẽ thấy rằng nó sẽnhanh chóng hấp thụ, thâm nhập vào các lớp của da và tiếp cận nơi mà các tế bào da mới đang được hình thành. Khi những tế bào mới được phép vào bề mặt, làn da của bạn sẽ trông trẻ hơn và mềm hơn.Sản phẩm này là tinh chất tự nhiên, không phải là dầu, nước hoa, chất béo hoặc các thành phần da khác tắc nghẽn. Bởi vì nó là tự nhiên, nên sẽ rất an toàn để sử dụng trong các khu vực nhạy cảm nhất trên khuôn mặt như xung quanh mắt và môi.
Vì vậy, nếu mong muốn của bạn là để làm giảm nếp nhăn, làm sáng màu da của bạn, cải thiện da của bạn đàn hồi và cải thiện đường nét khuôn mặt của bạn thì đây là một sản phẩm hoàn hảo
-Hyaluronic Acid: DNA là 1 axit nucleic có thể tự tái tạo các bản sao mới của chính nó , giúp tái tạo da , cải thiện vết chân chim , chống nhăn da, phục hồi da bị thâm do mụn, làm mờ vết nám, tàn nhang, se khít lỗ chân lông, làm mịn da.
Chú ý: ảnh chụp tại nhà nhé mọi người ơi!!!
DNA được nghiên cứu tại Thụy Sĩ và sản xuất tại USA nhé.
Liên hệ ngay: 0902 59 09 95
email: vphamle2506@yahoo.com
yh,skype: vphamle2506
hay http://www.facebook.com/vy.tanny