Xu hướng thiết kế website tối giản
Thiết kế website tối giản là xu hướng thiết kế được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Việc lược bỏ các yếu tố phụ không cần thiết như các hình ảnh hay plugin khiến cho website trở nên gọn gàng, tinh tế và thân thiện hơn với người dùng. Tuy nhiên, để làm được điều này, các nhà thiết kế website shop cần biết cách kết hợp những kỹ năng của mình với khả năng sáng tạo và sự tinh tế để xây dựng một website đơn giản nhưng không mất đi sự thu hút và bản sắc của doanh nghiệp.
1. Sử dụng những bức ảnh cỡ lớn
Đa phần các website hiện nay thường được phân chia thành các khối nhỏ để phục vụ cho các mục đích riêng của chủ website. Tuy nhiên điều này đôi khi có thể khiến khách hàng bối rối với quá nhiều thông tin, vì vậy, nếu những yếu tố trên không thực sự cần thiết, hãy thay bằng một hình ảnh kích thước lớn. Nó sẽ tạo cho trang web của bạn một phong cách mới với khả năng tiếp cận trực tiếp. Người xem sẽ không cần phải chú ý tới toàn bộ website mà chỉ cần quan tâm tới nội dung mà bạn muốn truyền tải thông qua hình ảnh. Đây là một phương pháp vô cùng hiệu quả, đặc biệt khi [B][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-ban-hang/"] Thiet ke website ban hang uy tin[/URL][/B] để bạn có thể nâng cao nhận thức của người dùng về thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp.
2. Một website kể chuyện
Phong cách thiết kế tối giản có xu hướng đi sâu vào nội dung. Do đó, trong các [B][URL="http://webbee.vn/thiet-ke-website-my-pham/"]Thiết kế website shop mỹ phẩm chất lượng[/URL][/B] việc bạn tạo dựng một kịch bản để dẫn dắt người dùng tới mục tiêu chính là một lựa chọn hiệu quả cho website. Khi người dùng truy cập, họ sẽ có cảm nhận như đang theo dõi một câu chuyện về sự hình thành, hoạt động của doanh nghiệp và các mục tiêu của công ty trong thời gian sắp tới. Điều này không chỉ tạo cho người xem cảm giác thư giãn, thoải mái mà còn giúp bạn xây dựng lòng tin với khách hàng để có thể giữ chân họ ở lại trang web lâu hơn.