Tư thế chuẩn bị cho cú đánh bằng gậy driver (Hình 4)
55% trọng lượng cơ thể của bạn nên dồn sang chân phải sau khi đánh có gậy driver.
55% trọng lượng của bạn nên rơi sang chân trái.
[img]http://golffami.vn/wp-content/uploads/2017/06/3_47_1350533947_52_1350532101-the-thao-swing.jpg[/img]​
Vết gậy
lúc bạn đang gặp khó khăn với việc xác định phương bên cho Các cú đánh của bản thân thì hãy để ý đến Vài vết gậy. Chúng với thể đề cập lên nhiều điều về cú swing của bạn.
giả dụ thấy Các vết gậy của bản thân rõ ràng ở hướng rìa trái thì điều này chỉ ra rằng cú swing của bạn “ăn” sang phía trái quá nhiều. Cách đơn giản để bạn bắt đầu có Vài cú đánh đẹp hơn là cố gắng thực hành cú swing “ăn” sang phải nhiều hơn lúc downswing để chỉnh vết gậy đều trở lại.
với thể áp dụng phương pháp tương tự vsi dụ như vết gậy của bạn “ăn” sang hướng phải quá nhiều như ở hình phía dưới. Ý tưởng xuất sắc nhất ở đây là khởi đầu swing “ăn” sang trái nhiều hơn. Sự tiến bộ trong chiều hướng của Một vài vết gậy của bạn sẽ chuyển hóa thành Một vài cú đánh đi thẳng hơn.
Canh thời điểm
Nhịp điệu và thời điểm là tất cả đối có cú swing trong gôn. Bạn sẽ luôn chơi gôn với phong độ giỏi nhất một khi nắm bắt được nhịp điệu. Việc luyện tập để có được nhịp điệu sẽ đem đến cho bạn nhiều lợi ích và sẽ giúp đầu óc bạn không còn suy nghĩ về cú swing mà cho phép nó tuôn chảy tự nhiên. Đây cũng chính là trạng thái tinh thần tuyệt vời nhất để chơi gôn.
[ Mẹo Golf ] Cách phát triển cú swing của bạn
Hãy thử bài tập “Mười lần liên tiếp” tiếp tới. (Hình 6 & 7)
Xếp 10 quả bóng thành một hàng và dùng gậy sắt số 7, bắt đầu đánh từ bóng trước hết, swing có 80% sức mạnh rồi tiến lên theo hàng bóng và tiếp diễn đánh tất cả bóng mà không dừng lại.
tập dượt theo cách này sẽ cho phép bạn xây dựng một nhịp điệu trôi chảy cho cú swing của mình.
+ [url=http://thicongsantapgolf.com/thiet-ke-thi-cong-san-tap-golf/]don vi thiet ke thi cong san tap golf[/url]
+ [url=http://thicongsantapgolf.com/thiet-ke-thi-cong-san-golf-dat-tieu-chuan-quoc-te/]dich vu thi cong san golf[/url]
+ [url=http://thicongsantapgolf.com/phong-tap-golf-3d-phong-tap-golf-trong-nha-hien-dai-nhat/]hệ thống golf 3d Hàn Quốc[/url]