Tết trung thu này bạn muốn mua để gì tặng người thân để làm quà kỷ niệm, tôi xin giới thiệu một món quà mà khi tặng cha mẹ, tặng sêp, tặng đồng nghiệp, tặn người yêu ai cũng thích đó là Tranh Cát, tranh cát không chỉ đẹp mà còn mang lại trẻ trung, năng động khi được tặng. Đến với Tranh cát Phương Vy công ty chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn những mẫu tranh cát phù hợp nhất để các bạn tặng người thân nhân ngày tết trung thu.
Công ty tranh cát Phương Vy có đầy đủ các mẫu tranh cát cho các bạn lựa chọ để tặng như Tranh cát chân dung, Tranh cát chữ thư pháp thích hợp để tặng cho cha mẹ, Tranh cát các loài hoa thích hợp để tặng cho người yêu của bạn, Tranh cát nghệ thuậtTranh cát phong cảnh thích hợp để tặng cho sếp, đồng nghiệp hoặc những doanh nhân mà bạn quý mến. Hoặc bạn có thể đặt hàng làm theo yêu cầu của các bạn.

Vậy hãy đến ngay với công ty chúng tôi để chúng tôi giúp bạn, Vì chúng tôi luôn có đội ngũ nghệ nhân sáng tạo luôn làm việc tận tâm tạo ra những bức tranh cat đẹp đầy đủ màu sắc mạng đến cho những người nhìn thấy nó sự yêu thích ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Các bạn có thể đặt hàng qua Hotline: 0934.107 297 gặp Ms Vân chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho các bạn ở những nơi xa nhất có thể. Hoặc có thể đến địa chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh , TP. Hồ Chí Minh để xem trước sản phẩm của công ty chúng tôi đã làm sẵn.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (08) 351 405 99 - Di động : 0934.107.297
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn