Viettech GPS là nhà cung cấp thiết bị định vị xe máy pt02 có uy tín và thương hiệu nhất ở Việt Nam. Viettech GPS có mặt trên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng với hệ thống đội ngũ nhân viên kỹ thuật trẻ và năng động. Chính điều đó đã xây dựng lên thương hiệu riêng cho Techglobal. Bên cạnh đó các thiết bị của Viettech được cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn. Trong số đó thiết bị định vị xe máy pt02 nổi lên như là một sản phẩm chủ chốt của công ty.


Thiết bị định vị xe máy pt02 thương hiệu Viettech là thiết bị định vị quản lý, giám sát Xe Máy An toàn – Hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Xem lại lộ trình những nơi xe đã đi trong 90 ngày, xem điểm dừng đỗ (bắt đầu dừng khi nào, dừng bao lâu, tổng quãng đường đã đi, thời gian tắt mở máy). Định Vị Xe Máy Viettech là thương hiệu nhắc đến nhiều nhất hiện nay chuyên về quản lý giám sát hành trình xe máy hiện nay.
6 ưu điểm nỏi bật lên của thiết bị định vị xe máy pt02:
1. Chíp định vị GPS Ublox đời mới nhất cho phép xác định vị trí chính xác thiết bị ở đâu (chính xác từng số nhà, tên đường, ngõ hẻm, khu phố…)
2. Kích thước nhỏ gọn (chỉ bằng ~1.5 ngón tay)
3. Dễ lắp đặt chỉ cần đấu 2 dây nguồn Âm + Dương vào điện của xe là xong
4. Dải điện hoạt động rộng (9-36V) cho phép lắp được trên mọi dòng xe máy
5. Chống nước tiêu chuẩn IP68 – không lo khi đi mưa, rửa xe hay bị ngập nước
6. Đặc biệt đảm 100% không hao bình, ảnh hưởng tới bình Ắc quy của xe

Liên hệ với chúng tôi: http//lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may