Sử dụng internet VNPT trong cuộc sống hiện đại không còn là xu hướng mà nó đã thực sự trở thành một phần tất yếu không thể thiếu. Trước những lo ngại về vấn đề an toàn bảo mật khi truy cập internet mà nhà mạng VNPT đã đem đến cho người dùng dịch vụ F-Secure vô cùng hữu hiệu.
Xem thêm: Internet VNPT
F-Secure là một trong những dịch vụ tiện ích do nhà mạng VNPT hợp tác cùng hãng bảo mật lớn nhất thế giới F-Secure Corporation, Phần Lan để có thể bảo vệ khách hàng khi sử dụng thiết bị truy cập mạng internet được an toàn trước những rủi ro về an ninh.

F-Secure hoạt động như thế nào?
Sau khi người dùng cài đặt thành công, phần mềm F-Secure sẽ bảo vệ toàn diện tự động cho hệ thống thông tin trong thiết bị cũng như khi tiến hành truy cập internet online. Bên cạnh nhiệm vụ chống virus, gián điệp hiệu quả, F-Secure còn được tích hợp nhiều tính năng bảo mật trong các trường hợp người dùng mất thiết bị, bảo vệ trẻ nhỏ khỏi những nội dung không lành mạnh trên mạng interner.
Hơn thế, dịch vụ bảo mật internet VNPT F-Secure sẽ phòng vệ đắc lực cho e-banking cũng như dữ liệu đám mây để người dùng an tâm khi thực hiện giao dịch hay lưu trữ online.

Xem thêm: Gói cước internet Viettel rẻ nhất

Ưu điểm của dịch vụ bảo mật an toàn internet VNPT F-Secure
An toàn là một trong những vấn đề được ưu tiên hàng đầu của bất cứ người dùng mạng internet nào khi mà thời gian qua, hàng loạt sự cố bảo mật an ninh mạng diễn ra với quy mô toàn cầu, gây ra những thiệt hại vô cùng lớn lao. Trong đó phổ biến và thường xuyên hơn cả phải kể đến các cuộc đánh cắp thông tin, dữ liệu người dùng từ việc thực hiện dịch vụ e-banking, ngoài ra là chống virus, website độc hại...

Xem thêm: Trang web chính thức internet VNPT
Nắm bắt được tâm lý đó mà nhà mạng VNPT đã cho ra mắt dịch vụ F-Secure, mang đến giải pháp bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho người dùng trong mọi hoạt động intrenet. Được cung cấp đối với các thiết bị Android, Windows Phone hay máy tính Windows, MAC, dịch vụ F-Secure sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:
+ Tích hợp công nghệ DeepGuard nổi tiếng có khả năng diệt virus với thời gian thực, từ đó phát hiện virus mới dựa theo hành vi hoạt động.
+ F-Secure giúp người dùng định vị thiết bị, chống trộm thành công để khóa máy, xóa dữ liệu, bảo vệ tài khoản ngân hàng khi truy cập internet VNPT từ xa.
+ An toàn khi người dùng duyệt web với Safe Browser nhờ mã hóa toàn bộ thông tin.
+ Đặc biệt, khi lựa chọn sử dụng dịch vụ F-Secure phụ huynh còn bảo vệ con em của mình khỏi những tác động nguy hại từ các trang web độc hại trên mạng internet với những tính năng hữu ích.
Địa chỉ:Tại TPHCM: 121 Pasteur, Phường 6, Quận 3 - Tại Hà Nội:75 Phố Đinh Tiên Hoàng, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội
Hotline:0869269961
Email:tongdaivnpt24h@gmail.com