Manchester United là một trong ba CLB đang chú ý đến Mirko Antonucci của AS Roma.

Sau khi Zlatan Ibrahimovic chính thức ký hợp đồng mới với M.U, Jose Mourinho đã tuyên bố đội bóng của ông không cần thêm tân binh vào kỳ chuyển nhượng mùa Đông.

Xem thêm m88 link alternatif
Xem thêm m88asiaNhưng báo chí Anh loan tin, vị chiến lược gia người Bồ Đào Nha đang nhắm đến Antonucci. Trang transfermarketweb cho biết M.U là một trong những đội bóng dành sự quan tâm đặc biệt cho cầu thủ 18 tuổi.

Antonucci có họ gần giống với cựu danh thủ Leeds United, Mirco Antenucci, và hiện đang là một trong những sao trẻ sáng giá nhất của Roma. Tuy nhiên, từ đầu mùa đến nay, Antonucci vẫn chưa có mặt trong đội hình thi đấu của CLB.

Cũng theo transfermarketweb, ngoài M.U còn có AC Milan, Inter Milan và Lazio quan tâm đến Antonucci. Hợp đồng của Antonucci với Roma sẽ đáo hạn sau mùa giải này và đây là cơ hội để M.U có được Antonucci dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Nhưng nếu Antonucci ra đi theo dạng này, đội bóng nào chiêu mộ được anh phải trả cho Roma một khoản phí đào tạo. Nhưng có nguồn tin cho rằng Roma đang tìm cách để thuyết phục Antonucci ký hợp đồng mới.