Ở Việt Nam có một nơi được mệnh danh là “nơi những chiếc cầu làm nên huyền thoại”. Không phải Hà Nội cũng không phải Huế hay Sài Gòn, huyền thoại những chiếc cầu nằm ở thành phố Đà Nẵng – một thành phố du lịch đẹp ở nước ta. Hình ảnhcầu Rồng Đà Nẵng đã tạo nên dấu ấn về một thành phố biển trẻ trung hiện đại. Nếu như cầu sông Hàn có thể quay 90 độ, thì cầu Rồng lại có khả năng phun lửa rất ấn tượng.

Địa điểm ngắm cầu Rồng Đà Nẵng phun lửa


Cầu Rồng là một trong 5 chiếc cầu đẹp nhất ở Đông Nam Á và là một trong 30 chiếc cầu ấn tượng nhất hành tinh. Vì vậy nếu ai đến thăm Đà Nẵng cũng nóng lòng tới đây để chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của cầu Rồng và khung cảnh độc lạ, kì diệu khi cầu phun lửa. Để tìm được 1 ví trí thích hợp để ngắm cầu Rồng Đà Nẵng thì 5 địa điểm sau đây chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nhãn.Đứng trên cầu Rồng

Xem cầu Rồng phun lửa ngay trên cầu Rồng: Khi chuẩn bị trình diễn phun lửa phun nước tại cầu Rồng thì các phương tiện giao thông tạm thời bị dừng đi qua cầu. Vì vậy, bạn có thể đi bộ lên cầu, thỏa sức chiêm ngưỡng cầu Rồng phun lửa.

Đường Trần Hưng Đạo

Ngay dưới chân cầu Rồng đường Trần Hưng Đạo: đây là con đường chạy qua phía dưới cầu Rồng bên phần đầu Rồng. Vì vậy, đứng ở vị trí này bạn sẽ thấy rất rõ nét cầu Rồng phun lửa phun nước đến từng chi tiết. Hơn nữa, ở đây có tập hợp một số quán vỉa hè bán nước để phục vụ du khách xem cầu Rồng phun lửa.
>> [Xem ngay] hoa tam giác mạch đà lạt

Đường Bạch Đằng

Một địa điểm khác cũng khá thú vị để xem cầu Rồng phun lửa là con đường Bạch Đằng thơ mộng. Nơi đây bạn có thể chiêm ngưỡng toàn bộ cầu Rồng phun lửa từ xa kết hợp đi bộ thưởng thức vẻ đẹp của con sông Hàn về đêm. Tại đây có một số Quán bán nước dừa Bến Tre khá ngon nên bạn có thể vừa ngồi tại tầng 2 nhâm nhi ly nước dừa và thỏa sức ngắm nhìn cầu Rồng phun lửa.

Những địa điểm ngắm cầu rồng Đà Nẵng gợi ý: Top Bar của khách sạn Vanda, Cà phê sân thượng của khách sạn Green Plaza, Top Bar của khách sạn À La Carte, Sky Bar của khách sạn Diamond Sea, Top Bar của Khách sạn Brilliant.