Những căn hộ chung cư nhỏ đang đang được khá nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những người trẻ bởi không gian vừa đủ và giá thành hợp lý.Tuy vậy với những không gian nhỏ việc thiết kế để làm sao có một không gian sống đẹp và rộng rãi là một điều khá nan giải với nhiều người. Nhưng bạn đừng lo lắng với mẫu căn hộ chung cư River Gate 1PN này là một không gian nhỏ đẹp sang trọng với phong cách thiết kế hiện đại.

Các nhà thiết kế sẽ lựa chọn những tông màu phù hợp để tạo ra cảm giác ấm áp và giúp ngôi nhà thêm rộng hơn. Một thiết kế hoàn hảo cho không gian nhỏ có lẽ là một thiết kế mở với phần lớn các bức tường gần như được gỡ bỏ để có được một không gian mở khi các khu vực chức năng như được kết nối một cách trực tiếp để ta có cảm giác rộng và thoải mái hơn.

Ngoài ra bạn có thể hoàng toàn tự mình trang trí cho căn phòng của mình theo ý mình thích. vầ đặt biệt hơn nữa tại khu căn hộ cao cấp River Gate quận 4 có nhiều dạng căn hộ với kích thước và thiết kế khác nhau giúp bạn dể dàng lựa chọn một nơi ở cho bạn hoặc gia đình một cách dể dàng.

Bên cạnh đó tại căn hộ River Gate còn có nhiều tiện ích cộng đồng rất hữu ích như siêu thị nhà trẻ, phòng Gym, hồ bơi, .v.v hội tụ đầy đủ những tiện nghi của một căn hộ bật nhất theo phong cách hiện đại.