Qua chủ đề [i]Hướng dẫn xây dựng standee[/i] Xuyên Việt xin hướng dẫn cho quý khách hàng lập trình sẵn kệ x một cách đơn giãn, và làm thế nào để thiết kế được standee tại tổ chức doanh nghiệp mà không hề mất quá phổ biến khoảng thời gian.
[center][img]https://i1.wp.com/thicongbackdrop.com/wp-content/uploads/2017/09/thiiet-ke-standee-la-gi.jpg?resize=400%2C300&ssl=1[/img][/center]

Xem thêm: [url=http://treobangron.vn/huong-dan-thiet-ke-standee/]hướng dẫn thiết kế standee[/url]

Với kinh nghiệm lâu năm lập trình sẵn và in standy của Xuyên Việt thì Công ty TNHH quảng cáo và dịch vụ Xuyên Việt xin chia sẽ để quý khách hàng làm rõ và áp dụng để sao cho mình có được một standy kịp thời nhất và công dụng tốt nhất.

[b][size=5]công việc thiết kế kệ x trải quả 4 Bước như sau:[/size][/b]

[size=4][b]Bước 1 : Chuẩn bị quy chuẩn[/b][/size]

Để chứa một kệ x hoàn chỉnh khách hàng nên phải chuẩn bị trước ít nhất 3 ngày và chi tiết những nội dung để gửi cho nhà lập trình doanh nghiệp.

[size=4]Chuẩn bị về chiều dài và rộng kệ x[/size]

logo sản phẩm thể hiện trên standee

logo sản phẩm của công ty người đặt hàng

tông màu chủ đạo

[b][size=5]Thuật ngữ áp dụng trên standy là gì ? ( Câu chữ thể hiện )[/size][/b]

phông chữ bạn buộc phải ( giả dụ quý doanh nghiệp hiểu về font text
Ghi chú của bạn.

[size=5][b]Bước 2 : Gửi yêu cầu nhà xây dựng[/b][/size]
sau khi chuẩn bị kỹ về nội dung người đặt hàng hãy gửi email tiêu chuẩn lập trình cho nhà lập trình sẵn, Xuyên Việt sẽ gửi bảng báo giá đầy đủ + thời gian lập trình cho bạn.

[center][img]https://i2.wp.com/thicongbackdrop.com/wp-content/uploads/2017/09/tai-sao-phai-thiet-ke-standee.jpg?resize=400%2C300&ssl=1[/img][/center]

nếu quý doanh nghiệp chấp nhận chi phí như thời gian lập trình sẵn đảm bảo thì mọi người sẽ chuyển qua bước thứ 3.

[size=5][b]Bước 3: Đặt cọc tiền xây dựng[/b][/size]

Để tiến hành lập trình sẵn thì quý khách hàng hãy đặt cọc 50% kinh phí trên hợp đồng lập trình sẵn rồi sau đó Công ty TNHH quảng cáo và dịch vụ Xuyên Việt sẽ tiến hành thiết kế.

[size=5][b]Bước 4: tiến hành thiết kế và cân chỉnh[/b][/size]
sau khi nhận đạt tiền cọc doanh nghiệp sẽ thi công thiết kế và cân chỉnh mẫu mã xây dựng cho quý khách.
Với 4 bước hướng dẫn xây dựng standy công ty tin chắc rằng mẫu lập trình của quý khách sẽ đúng với tiến độ và quãng thời gian cam kết.
[center][size=5]Thông tin liên hệ:[/size][size=5][i][b]Số 53 Đường 44, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM, [/b][/i][b]Việt Nam[/b][/size][size=5][b]Tel: 08 66 55 11 33[/b][/size][size=5][b]Hotline: 0909 236 214[/b][/size][size=5]Email: sale@songdinh.vn[/size][/center]