Với cách trị hôi nách bằng gừng cho nữ giới dưới đây, chị em hoàn toàn có thể tự tin diện những trang phục sát nách gợi cảm và đẹp hơn trong mắt “người ấy” mà không lo mùi khó chịu làm phiền như trước.

Cách 1:*Rửa sạch gừng tươi, xay nhuyễn, lấy nước ép rồi đắp lên vùng điều trị.

Cách 2:*Xay mịn và tán nhỏ gừng khô rồi, sau đó bôi đều lên nách.

Cách 3:*Cho lát gừng vào nước nóng đun sôi rồi thoa nước này lên vùng da dưới cánh tay.


Gừng tươi được xem là bài thuốc trị mùi cơ thể rất hiệu quả
Lưu ý:*các*cách trị hôi nách bằng gừng cho nữ giới*trên khá hiệu quả nhưng không loại bỏ tận gốc các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi cũng như ngăn chặn sự hoạt động và phát triển trở lại của vi khuẩn gây mùi. Chính vì vậy, không ít người đã chuyển hướng*cắt tuyến mồ hôi nách*để trị viêm cánh đến 90 – 95%, hạn chế khả năng tái phát.


Vùng nách sáng mịn tự nhiên, không có mùi khó chịu
Với phương pháp này, vùng da dưới cánh tay sẽ không còn mùi khó chịu và đặc biệt không có sẹo xấu sau phẫu thuật. Đường rạch nhỏ cắt tuyến mồ hôi được lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Nhờ hiệu quả trên, cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc đã thu hút được sự quan tâm và không phụ niềm tin của rất nhiều người.


Khách hàng được bác sĩ thăm khám, tư vấn tận tình về phương pháp trị hôi nách phù hợp
Theo các nhà khoa học, vùng nách bao gồm rất nhiều mồ hôi mọc ngầm và phân tỏa như rễ cây từ hạ bì đến trung bì. Hoạt động mạnh mẽ của tuyến mồ hôi kết hợp với vi khuẩn cư trú sẵn ở nách sẽ gây nên mùi khó chịu – thường thấy ở độ tuổi dậy thì, phụ nữ sau sinh do có sự thay đổi của nội tiết tố trong cơ thể. Ứng dụng tiểu phẫu này, đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn trị tận gốc*căn nguyên gây bệnh hôi nách.

Đến với Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được thăm khám miễn phí và đảm bảo hiệu quả, an toàn trong quá trình cắt tuyến mồ hôi nách. Tùy từng trường hợp, bác sĩ có thể chỉ định mọi người làm tiểu phẫu 1 – 2 lần để có được kết quả tối ưu và phần đông chỉ cần cắt tuyến mồ hôi một lần duy nhất.*Trị hôi nách*tại đây, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái, hài lòng với dịch vụ cao cấp và mức giá cạnh tranh, nhiều ưu đãi.


Chi tiết tại:
http://trihoinachantoan.com/tin-tuc/...o-nu-gioi.html