Sản phẩm thiết bị định vị xe máy x7s từ lâu đã được sử dụng ở rất nhiều đơn vị quản lý vận tải và hiện nay, với nhu cầu về chất lượng và quản lý tốt nhất cho mọi vấn đề liên quan đến hoạt động của xe, chất lượng hoạt động hay mức tiêu hao nhiên liệu của xe thì thiết bị giám sát hành trình càng được sử dụng phổ biến ở hầu hết các loại xe tải. Viettech chúng tôi nổi trội lên sản phẩm của những thiết bị đó. Và một trong số những sản phẩm chất lượng của chúng tôi là: Thiết bị định vị xe máy x7s


Thiết bị định vị xe máy x7s chính hãng, chất lượng cao được sản xuất với công nghệ cao, với hệ thống định vị GPS với những tính năng vượt trội, tối ưu cho hoạt động mạnh mẽ giúp cho người dùng có thể theo dõi, giám sát hoạt động của xe chi tiết nhất, hiệu quả nhất qua các thiết bị điện tử như máy vi tính, máy tính bảng và cả điện thoại di động thông minh có kết nối internet.
Dòng thiết bị định vị xe máy x7s có ứng dụng trong thực tế là:
- Giúp theo dõi mọi lộ trình khi xe đang hoạt động và lịch sử của xe khi đã qua 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, hay 1 năm.
- Theo dõi về thời gian lái xe, điểm dừng đỗ, tốc độ của xe, cửa mở đóng bao nhiêu lần,…
- Cung cấp thông tin về định mức tiêu hao nhiên liệu của xe.
- Thông báo về tình trạng trục trặc, hỏng hóc của xe có thể gây nguy hiểm khi di chuyển để cảnh báo kịp thời.
- Đặc biệt, đối với các dòng xe tải chở hàng đông lạnh, thiết bị giám sát hành trình xe tải chính là giải pháp tuyệt vời để quản lý nhiệt độ của xe.

Tìm hiểu thêm: http//lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may