Tiền vệ người Tây Ban Nha, Isco đã đồng ý cam kết tương lai lâu dài với Real Madrid.

-----------------------------
Xem thêm: huong dan ca do bong da qua mang
Tối nay, Isco và Real Madrid đã chính thức đạt thỏa thuận gia hạn hợp đồng đến năm 2022. Khoản phí giải phóng hợp đồng của tiền vệ 25 tuổi này không được tiết lộ.Isco sẽ ký hợp đồng mới vào ngày mai trước khi có cuộc họp báo với giới truyền thông ở Bernabeu. Anh trở thành trụ cột thứ 2 của Real Madrid cam kết tương lai lâu dài với CLB trong tuần này. Trước đó, Marcelo cũng ký hợp đồng đến năm 2022 với Los Blancos.

Theo thông tin của truyền thông Tây Ban Nha, Isco sẽ hưởng lương 6 triệu euro mỗi mùa và có phí giải phóng lên tới 700 triệu euro. Đây được coi là phần thưởng xứng đáng cho Isco sau những gì anh trình diễn trong vòng 1 năm trở lại đây.

Isco gia nhập Real Madrid vào năm 2013 từ Malaga với giá 30 triệu euro và nhận được rất nhiều kỳ vọng. Tiền vệ này ghi được 11 bàn thắng sau 53 trận đấu cho Los Blancos ngay ở mùa giải đầu tiên. Tuy nhiên, anh sa sút phong độ và mất vị trí ở 2 mùa giải tiếp theo dưới thời Ancelotti và Benitez.

Phải đến khi Zidane lên nắm quyền, Isco mới có nhiều cơ hội hơn và tỏa sáng rực rỡ. Tiền vệ này đóng vai trò quan trọng giúp Real giành cú đúp La Liga và Champions League ở mùa giải trước. Cùng lúc, anh cũng chiếm được 1 vị trí chính thức ở ĐTQG Tây Ban Nha và được giới mộ điệu đánh giá rất cao.

Trong thời gian khó khăn ở Real, rất nhiều CLB đã tìm đến Isco nhưng tiền vệ này đều từ chối. Chính vì thế, anh cũng rất nhanh chóng đồng ý khi Los Blancos đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng.