Man Utd vừa giành thắng lợi 4-0 trước Everton. Điểm nhấn của trận đấu chính là bàn thắng nâng tỉ số trận đấu lên 3-0 của Romelu Lukaku vào lưới đội bóng cũ.

Cần nhớ rằng, bàn thắng đó đến với Lukaku không lâu sau khi anh bị CĐV của Everton chế nhạo bởi lần thực hiện quả đá phạt trực tiếp không thành công. Khi ghi bàn, Lukaku vẫn ăn mừng bàn thắng bình thường. Thậm chí anh còn phấn khích lấy tay che tai và chạy hướng về phía khán đài.

Xem thêm:
>> m88 indonesia
>> m88 alternatif"Đó cũng chỉ là một bàn thắng của tôi trong màu áo Man Utd. Tôi rất vui khi đội nhà giành chiến thắng," Lukaku cho biết sau trận đấu. "Còn màn ăn mừng ư? Đó là câu trả lời cho hành động chế nhạo mà các CĐV Everton nhắm vào tôi, khi tôi sút trượt quả đá phạt."

Tiền đạo người Bỉ nói thêm về trận đấu: "Lẽ ra chúng tôi đã có thể ghi nhiều bàn thắng hơn trong hiệp 1. Everton đã khiến tuyến giữa chúng tôi gặp khó khăn, nhưng sau giờ nghỉ, những quyết định từ HLV đã giúp mọi thứ đổi khác. Họ dù kiểm soát bóng tốt hơn nhưng chúng tôi đã ghi thêm được 3 bàn."