Công ty tranh cát Phương Vy chuyên bán tranh cát hoặc làm tranh cát theo yêu cầu của các bạn, với đội ngũ nghệ nhân tận tâm trong công việc luôn tạo ra những bức tranh cát sáng tạo, tỉ mỉ trên từng hạt cát. Bên cạnh đó giá tranh cát tại công ty tranh cát Phương Vy luôn luôn rẻ nhất tại Miền Nam và luôn giao hàng tận nơi cho các bạn với thời gian nhanh nhất. Để đáp ứng được điều đó đội ngũ nghệ nhân luôn làm việc 24/7 và tạo ra những bức tranh đẹp nhất chất lượng nhất.
Hiện nay, nhiều khách hàng, du khách muốn mua tranh cát về làm quà lưu niệm bởi sự sự sáng tạo, tinh tế và đẹp mắt từ những sản phẩm khiến khách hàng khó từ chối. Tranh cát Phương Vy quy tụ rất nhiều các nghệ nhân tài năng và nhiều kinh nghiệm đến từ các vùng miền trên cả nước, chính vì vậy, Tranh Cát Phương Vy sẽ luôn khiến bạn hài lòng bởi phong cách đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Đến với tranh cát Phương Vy các bạn có thể lựa chọn những bức tranh mà mình mong muốn nhất.
Về giá cả của tranh cát tại công ty tranh cát Phương Vy thì tùy mỗi loại và tùy mẫu mã kích thước khác nhau qua đó ta sẽ có giá khác nhau cho mỗi sản phẩm nhưng cũng nói rằng đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được nhận rất nhiều các ưu đãi cũng như giá cả tốt nhất tại Sài Gòn, Vậy còn chờ gì nữa hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được sở hữu những bức tranh cát để làm quà tặng sếp hoặc có thể tạo cho mình những bộ sưu tập độc đáo mang tên bạn. Các bạn đừng vội đặt hàng mà chưa liên hệ với công ty tranh cát Phương Vy nhé: 0934.107.297 Ms Vân.


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM
Điện thoại: (08) 351 405 99 - Di động : 0934.107.297
Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn