BỘT TRẮNG RĂNG T-WHITE
TUYỂN SỈ – ĐẠI LÝ – CHI NHÁNH – NHÀ PHÂN PHỐI
Do nhu cầu khách hàng biết đến và tin dùng sản phẩm “Bột trắng răng T-White” ngày càng tăng. Với mong muốn mở rộng thị trường và mang sản phẩm đến tay người tiêu dùng một cách nhanh chóng, T-White muốn tuyển thêm “Đại lý – Chi nhánh – Nhà phân phối” trên toàn quốc

Khi tham gia vào hệ thống bán hàng của T-White bạn sẽ luôn nhận được những quyền lợi tốt nhất, sự hỗ trợ hết mình của hệ thống. Tham gia hệ thống T-White bạn sẽ được:

+ 5 SẢN PHẨM ĐƯỢC TÍNH GIÁ SỈ
+ THƯỞNG HẤP DẪN, THƯỞNG THEO DOANH SỐ HÀNG THÁNG
+ Hỗ trợ banner
+ Cung cấp hình ảnh sản phẩm
+ Hỗ trợ nhiều content để dễ dàng đăng bán sản phẩm

bang-thuong-bot-twhite

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0909420578

Giới thiệu về sản phẩm “ Bột trắng răng T-White”

Hơi thở nặng mùi hay nói cách khác là bệnh hôi miệng có nhiều nguyên nhân nhưng 90% là phát sinh từ khoang miệng như: sâu răng, viêm tuyến nước bọt, viêm họng hạt, đau răng, viêm chân răng, tụt lợi, viêm nướu lợi, viêm tuyến nước bọt và các bệnh lý khác trong khoang miệng


T – WHITE đã ra đời với công dụng hỗ trợ điều trị hôi miệng và tẩy sạch các vết vàng ố trên răng giúp răng sạch- trắng và bóng hơn , trả lại cho bạn hơi thở thơm mát dễ chịu.

Sản phẩm được bào chế 100% thảo mộc, nguyên liệu hoàn toàn thiên nhiên chiết xuất nguyên chất từ bạc hà, bột quế, bạch chỉ, muối thảo dược … đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Sản phẩm “Bột trắng răng T-White” sẽ giúp bạn có được:

– Hàm răng trắng sáng
– Hơi thở thơm mát
– Nụ cười thu hút
– Tiết kiệm chi phí
– Tự tin giao tiếp
– Tuyệt đối an toàn

Bột trắng răng T WHITE chỉ sau 10 ngày sử dụng đã có sự thay đổi rõ rệt trên răng của bạn.
Bạn sẽ thấy răng trắng sáng hơn, các mảng bám và vôi răng vàng úa sẻ bị loại bỏ dần dần, kiên trì sử dụng đều đặn khoảng từ 2 tuần đến 4 tuần bạn sẽ có kết quả như ý.

Phản hồi của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của T-White:

twhite-feedback