Gia chủ: chị Phượng


Địa điểm: Chung cư Dragon Hill


Diện tích : 130 m2


Phong cách: Tân cổ điện


Thiết kế nội thất chung cư luôn đem lại sự hào hứng cho các kiến trúc sư, bởi nó đòi hỏi sự sáng tạo không ngừng, sự tinh tế trong từng chi tiết để tận dụng tối đa diện tích hạn hẹp nhất mà mọi không gian được bó buộc trong cùng một mặt bằng. https://thietkehomexinh.com luôn mong muốn cung cấp cho quý khách một không gian sống tuyệt vời nhất.


Dưới đây là một ví dụ: Thiết kế nội thất chung cư Dragon Hill 130 m2 phong cách tân cổ điểnDưới đây là một mẫu thiết kế nội thất chung cư mang phong cách tân cổ điển của gia đình chị Phượng tại khu chung cư cao cấp Dragon Hill với diện tích 130m2 được HomeXinh lên phương án thiết kế.


Khi các bạn nhìn vào căn chung cư này, các bạn sẽ nhìn ra một phong cách nghỉ dưỡng, tạo ra nhiều cảm hứng cho gia chủ, tạo cho gia chủ sự thoải mái và tiện nghi trong không gian nội thất của căn hộ.
Vì diện tích rộng rãi nên các khu vực được bố trí riêng biệt với những thiết kế ấn tượng, tone màu vàng được sử dụng làm chủ đạo với các hoa văn tạo cảm giác ấm áp, quý phái. Các chi tiết toát lên sự tinh tế, sang trọng cho toàn bộ căn hộ.
Thiết kế phòng khách với các món nội thất sang trọng, cao cấp được thiết kế cá tính từ bộ sofa đến đèn trùm,... tiếp nối phòng khách là khu vực bàn ăn. Đây là nơi thư giãn quay quần của các thành viên trong gia đình
Tại khu vực này, gia chủ sử dụng bộ bàn ăn cao cấp với tông màu đồng điệu với cả căn hộ, tạo sự hòa quyện giữa các chi tiết với nhau.
>>Xem chi tiết: Thiết kế nội thất chung cư Dragon 130m2 phong cách tân cổ điển