Bảo trì xe lăn tại nhà giúp cho sản phẩm sử dụng hiệu quả hơn và tăng được tuổi thọ, góp phần cam kết an toàn cho người áp dụng. Nếu mặt hàng được dùng thường xuyên thì tốt nhất nên là bảo trì theo từng bộ phận.
Tại sao nên bảo trì xe lăn?
Xe lăn thời điểm này phân ra làm 2 loại chính là xe lăn tay và xe lăn điện. Đối với những người khó khăn trong vận động thì xe lăn là người bạn đồng hành giúp họ di chuyển dễ dàng. Tuy vậy chính Do khả năng vận động của những người sử dụng xe lăn kém hơn người bình thường nên đòi hỏi độ vững chắc và an toàn của xe lăn luôn đạt mức tốt nhất để bảo đảm tính mạng cho người sử dụng.
Theo thời gian sử dụng thì sản phẩm sẽ dần xuống cấp cũng như giảm đi chức năng sử dụng. Bởi đó cần bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên vừa giúp tăng độ bền cho mặt hàng cũng như kiểm tra sự an toàn.
hướng dẫn bảo trì xe lăn tay tại nhà
Mỗi loại xe lăn thì có cách thức để thích hợp với từng đối tượng riêng. Xe lăn tay thì thích hợp với những người khuyết tật có phần trên khỏe khoắn, có thể tự điều khiển phương tiện di chuyển ở những con đường ngắn.
Và để chắn chắn rằng tốt nhất thì cần tiến hành bảo trì theo các bộ phận.


Bảo trì xe lăn tay theo đúng chuẩn nhất
Nếu thấy xe lăn đang sử dụng có những biểu hiện bất thường thì nên đem đến các trung tâm bảo hành hoặc những điểm bán có kinh nghiệm để sữa chữa cho đúng kĩ thuật, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Việc bảo trì xe lăn theo định kì là vô cùng cần thiết để giúp tăng thời gian sử dụng, giảm thiểu rủi ro, cam kết an toàn cho người áp dụng.
Hãy liên hệ với Hoa Đà qua trang web http://hoadamedical.com để có thêm nhiều lựa chọn cho mình nhé!

>> Xem thêm thông tin về:Xe lăn của Hoa Đà là một phương tiện đi lại an toàn, chất lượng cao giúp người khuyết tật, bị liệt chân di chuyển bất cứ nơi đâu trong mọi thời gian một cách chủ động nhất.


Sử dụng bình oxy của Hoa Đà với chất lượng cao, chính hãng, tính năng hiện đại và an toàn nhất để cung cấp nguồn oxy quí giá, đáp ứng đầy đủ lượng oxy vào máu đưa đến các cơ quan cơ thể cho bạn và gia đình.