Ở đâu bán men vi sinh Viabiovit? – Bé nhà em được 25 tháng, nhưng cân nặng mang 10kg và chiều cao được 85cm, mỗi bữa đến giờ ăn là hai mẹ con lại như tra tấn, bé chả chịu ăn, lại hay bị đi ngoài phân sống nữa, tương tự có phải bé bị rối loạn tiêu hóa ? Em được các chị đồng nghiệp khuyên cho con uống loại men vi sinh Viabiovit, để bé tiêu hoá thấp hơn và nâng cao cân đều. Vậy, sản phẩm men vi sinh Viabiovit này ở đâu bán? – (Phương Linh , Hải Phòng)Trả lời:
Cảm ơn chị Phương Linh đã gửi thắc mắc về chuyên mục hỏi đáp chuyên gia của chúng tôi. Đối sở hữu câu hỏi của bạn Linh “sản phẩm men vi sinh Viabiovit ở đâu bán?” Chúng tôi xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

nghi vấn 1: bé biếng ăn, hay đi ngoài phân sống mang phải rối loạn tiêu hoá không? thuốc táo bón cho người già

Bé nhà chị Phương Linh năm nay đã 25 tháng tuổi nhưng cân nặng mới mang 10kg. Với cân nặng này bé nhà chị Phương Linh đang nằm ở mức sẽ sở hữu nguy cơ suy dinh dưỡng. Bên cạnh đó, bé lại biếng ăn, hay bị đại tiện phân sống, đây là một trong số biểu thị của bệnh rối loạn tiêu hoá. Cho nên, việc bổ sung men vi sinh Viabiovit là rất cần thiết vào khoảng thời gian này, để bé ăn khoẻ hơn tiêu hoá tốt hơn từ ấy nhanh nâng cao cân giảm thiểu bị suy dinh dưỡng.


Men vi sinh Viabiovit điều trị hiệu quả cho những trường hợp rối loạn tiêu hoá do mất cân bằng hệ vi sinh con đường ruột:

  • Suy giảm hệ miễn dịch, người gầy yếu, kém tiếp nhận, biếng ăn.
  • Ẳn uống kém do dùng kháng sinh dài ngày. thuốc trị táo bón hiệu quả nhất
  • Rối loạn tiêu hoá cấp/mãn tính: ỉa chảy, đầy tương đối, khó tiêu, táo bón, viêm đại tràng …

Hơn nữa, men tiêu hoá Viabiovit được đóng thành những ống dung dịch dạng lỏng ko màu, ko mùi rất dễ tiêu dùng cho nhiều đối tượng, đặc biệt là trẻ em. Bạn Phương Linh hoàn toàn mang thể pha dung dịch men vi sinh Viabiovit cùng có nước, sữa, … cho bé uống. Đặc thù lưu ý, tuyệt đối không pha vào nước hot, để tránh làm chết các lợi khuẩn sở hữu trong men.
thắc mắc 2: Men vi sinh Viabiovit bán ở đâu?
bây giờ, sản phẩm men vi sinh Viabiovit đang được bán tại những nhà thuốc trên toàn quốc. thuốc chữa táo bón khẩn cấp

bên cạnh đó, để được giải đáp và giao hàng miễn phí trên toàn quốc,chị Phương Linh mang thể Đánh giá hoặc địa chỉ qua một số kênh thông tin như:
Website: http://viabiovit.com/
Hotline: 0938. 55.21.21

Facebook: https://www.facebook.com/menvisinhviabiovit/?fref=ts
với các thông báo mà chúng tôi cung ứng tư vấn thắc mắc của chị Phương Linh “sản phẩm men vi sinh Viabiovit ở đâu bán?” kỳ vọng chị đã chấp thuận, chúc bé nhà chị hay ăn chóng to và sở hữu một hệ tiêu hoá thấp mang Viabiovit.
Lưu