Dự án Vincity Đan Phượng sẽ ra mắt năm 2017 đang được rất nhiều người mong đợi và săn đón. Đây là chung cư giá bình dân nhưng sở hữu hạ tầng và tiện ích chất lượng cao, đồng bộ. Điều được nhiều khách hàng quan tâm là thu nhập bao nhiêu có thể mua Vincity Đan Phượng? Dự án này dành cho đối tượng nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.
Có gì nổi bật tại Vincity Đan Phượng?
Nằm trong chuỗi các khu đô thị mang thương hiệu Vincity của tập đoàn Vingroup, Vincity Đan Phượng là một trong những dự án được triển khai đầu tiên ở Hà Nội. Vincity Đan Phượng tọa lạc tại xã Tân Hội và Liên Trung (Đan Phượng, Hà Nội), là khu đô thị chức năng có tổng diện tích 133ha. Dự án bao gồm các tòa căn hộ cao tầng, nhà liền kề, shophouse cùng với các khu vực thương mại - sinh hoạt chung phục vụ cho dân cư.

Vincity Đan Phượng dự kiến có 9 – 11 tòa căn hộ, cao từ 22 - 35 tầng, mật độ xây dựng khoảng 30%. Tại đây có các loại hình căn hộ đa dạng, từ 40m2 - 90m2, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
Tuy là dự án nhà ở bình dân nhưng Vingroup cam kết sẽ cung cấp cho cư dân hệ thống tiện ích – dịch vụ tương tự như tại các khu đô thị Vinhomes. Đó là các dịch vụ bảo vệ 24/7, trung tâm hỗ trợ khách hàng, dịch vụ kỹ thuật - vệ sinh, khu thương mại, tiện ích chăm sóc y tế, giáo dục…
>>>Xem thêm: Chi phí dịch vụ VinCity Đan Phượng có đắt không?
Thu nhập chỉ từ 10 triệu đồng/tháng để sở hữu Vincity Đan Phượng
Đây không phải là lời hứa hẹn viển vông mà hoàn toàn có thể thực hiện được. Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự kiến căn hộ Vincity Đan Phượng có giá bán chỉ từ 500 – 700 triệu/căn.
Rõ ràng, nhu cầu sở hữu nhà tại Hà Nội là rất nhiều, đặc biệt là với những hộ gia đình trẻ. Đa số lại chưa có thu nhập chưa ổn định cũng như có ít tiền tích lũy. Với những đối tượng này, thu nhập của họ trung bình chỉ khoảng 10 triệu đồng/tháng. Như vậy, họ gần như không có khả năng sở hữu những căn hộ tầm 2 – 3 tỷ đồng trở lên.

May mắn là, dự án Vincity Đan Phượng sắp ra mắt và sẽ góp phần giải quyết vấn đề này. Đây là khu chung cư hiện đại và đồng bộ, có chất lượng tốt mà giá bán rất hợp lý và bình dân. Tại đây, khách hàng có thể lựa chọn những căn hộ nhỏ với diện tích 40m2 (có 1 phòng ngủ), tầm giá chỉ từ 700 triệu/căn.
Cùng hàng loạt chính sách ưu đãi như tiến độ thanh toán linh hoạt nhiều lần, hỗ trợ vay tới 70% giá trị căn hộ, hỗ trợ lãi suất 0% từ ngân hàng… Như vậy, khách hàng chỉ cần trả trước khoảng 150 triệu đồng và trả góp từ 5 triệu đồng/tháng trong vòng 10 - 15 năm là có thể trả hết cả gốc lẫn lãi.
Có thể khẳng định, hộ gia đình, công nhân viên chức, lao động phổ thông có mức thu nhập khoảng 10-12 triệu đồng/tháng hoàn toàn có thể sở hữu được căn hộ Vincity Đan Phượng.
Chi tiết tại: https://vincityvinhomes.vn/thu-nhap-...ty-dan-phuong/