Trang trí phòng ngủ đẹp hơn, nổi bật hơn bạn có nhiều cách để áp dụng, nhưng có 1 cách đó là trang trí đầu giường phòng của bạn chắc chắn sẽ có sự khác biệt cho cả phòng ngủ. Cùng tìm hiểu cách trang trí đầu giường dưới đây của chúng tôi nhé.


Xem thêm: Báo giá giường ngủ gỗ đẹp hiện đại giá rẻ

Tranh ảnh


Có thể nói, không có một vị trí nào lý tưởng hơn phần đầu giường để bạn gắn những tấm tranh ảnh lên tường. Nó sẽ giúp bạn lấp kín khoảng trống mà bạn thường bỏ quên khi trang trí căn phòng này. Tùy theo sở thích bạn có thể chọn lượng kiểu cách, số lượng tranh ảnh cân xứng với phần không gian để trống.


Xem thêm: Báo giá bộ phòng ngủ gỗ hiện đại giá rẻ cho căn hộ nhà bạn.


Tấm đầu giường cỡ lớn
Bạn có thể tạo ra những tấm đầu giường từ những chất liệu khác nhau như gỗ, vải,… với kích thước khác nhau để tạo nên điểm nhấn cho khu vực này. Những tấm đầu giường có màu sắc tương phản sẽ mang đến hiệu quả thị giác rất tốt với người nhìn.


Đồ trang trí


Có hàng vạn món đồ để bạn lựa chọn dùng trang trí khu vực đầu giường. Lựa chọn những món đồ thể hiện cá tính, sở thích của bạn là một ý tưởng không tồi chút nào, ví như mô hình máy bay hay ván trượt,…


Thiết kế đầu giường độc đáo
Những năm gần đây, những thiết kế đầu giường đầy ấn tượng như thế này đã trở nên khá phổ biến. Nhưng bạn không thể nào phủ nhận được cảm giác đầy ấn tượng mà nó tạo ra.


Xem thêm: Đặt đóng giường ngủ gỗ đẹp giá rẻ hiện đại.


Chúc các bạn thành công với cách trang trí đầu giường, cho phòng ngủ hiện đại và đẹp hơn.