Các dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội ngày một lớn mạnh nhưng chưng cư Times City vẫn là một nơi đáng để lựa chọn nhất. Tại sao nên mua nhà Times City? Qua những thông tin được chia sẻ dưới đây, hỵ vọng các bạn có thể tìm ra được câu trả lời hài lòng nhất.
Lôi cuốn mua nhà Times City là mua sản phẩm 3 trong 1
Việc sở hữu một căn hộ tại khu đô thị cao cấp Times City đồng nghĩa với việc bạn đã sở hữu được một gói sản phẩm 3 trong 1 gồm có gói bất động sản, gói tài chính hiệu quả và gói dịch vụ chất lượng cuộc sống.

Sở hữu sản phẩm bất động sản khi mua căn hộ Times City
Đối với những nhà đầu tư cần mua nhà Times City thì đây là cơ hội tốt để sở hữu một sản phẩm bất động sản vô cùng giá trị với thiết kế hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn với đủ loại căn hộ được bố trí số phòng ngủ, diện tích khác nhau, tùy theo nhu cầu sủ dụng và tài chính phù hợp.
Những sản phẩm bất động sản do Tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng luôn khẳng định được chất lượng đẳng cấp và có sức hấp dẫn mạnh mẽ trên thị trường. Điển hình với dự án đang được triển khai là Vinhomes Cao Xà Lá được khách hàng rất quan tâm.
Xem thêm: Vinhomes Cao Xà Lá Smart City
Hấp dẫn mua Times City cùng dịch vụ chất lượng cuộc sống
Khu đô thị Times City được chủ đầu tư Vingroup trang bị hệ thống dịch vụ, tiện ích tốt nhất và hiện đại nhất. Chất lượng dịch vụ được đảm bảo đáp ứng đầy đủ nhu cầu của tất cả cư dân sinh sống tại đây. Chuỗi tiện ích đẳng cấp 5 sao mà quý khách sẽ được hưởng khi mua chung cư Times City bao gồm:

 • Chuỗi trung tâm thương mại liên hoàn dưới tầng ngầm lớn nhất Đông Nam Á mang thương hiệu Vincom Mega Mall có quy mô trên 230.000 m2 cùng khu mua sắm có đủ các gian hàng thời trang quốc tế, thời trang Việt Nam chất lượng cao, đồ thể thao, trẻ em, đồ điện máy và gia dụng, siêu thị… phục vụ quý khách mua nhà Times City.
 • Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec có quy mô 60.500 m2, cung cấp 500 phòng khám và phòng điều trị, đầy đủ các chuyên khoa, trung tâm hỗ trợ chuyên ngành và công nghệ cao tiện nghi cao cấp cùng đội ngũ y bác sỹ, chuyên gia hàng đầu, công tác khám chữa bệnh, phục vụ tương đương với các bệnh viện tiên tiến thế giới.
 • Hệ thống các Trường Mầm non, Trường tiểu học, trường trung học có quy mô trên 51.000 m2 cùng cơ sở vật chất tiên tiến với đội ngũ giảng viên có trình độ cao, năng động, tươi trẻ.
 • Khu vui chơi giải trí rộng 1000m2, có nhiều trò chơi cảm giác mạnh, thế giới Games, sàn Bowling, vườn trí tuệ, các lớp khiêu vũ, nhạc hoạ, võ thuật… hưởng thụ cuộc sống mơ ước khi mua nhà Times City.
 • Gần 100 nhà hàng với phong vị ẩm thực đa dạng và đặc trưng của các nước và các vùng miền.
 • Rạp chiếu phim hiện đại
 • Thủy cung có quy mô rộng lớn và lộng lẫy
 • Sân băng trong nhà

Xem thêm: Thông tin chi tiết các dự án Vingroup
Ưu đãi tài chính cho quý khách cần mua nhà Times City
Dự án được bảo lãnh tài chính bởi ngân hàng Techcombank, quý khách có nhu cầu mua chung cư Times City có quyền vay vốn ngân hàng với những chính sách ưu đãi như:

 • Ân hạn trả nợ gốc năm đầu tiên
 • Giải ngân song song hoặc quý khách hàng trả vốn tự có trước ngay từ đợt thanh toán đầu tiên
 • Thời hạn vay vốn tối thiểu 3 năm, tối đa là 20 năm.
 • Phí trả nợ trước hạn: 6 tháng là 0% , từ tháng thứ 7 đến hết năm thứ 4 là 3% , năm thứ 5 là 0%

Quý khách không vay vốn ngân hàng Techcombank sẽ được hưởng triết khấu 3% trên gia công bố (nếu thanh toán theo tiến độ Hợp đồng mua bán) và được hưởng lãi suất triết khấu trả trước ở mức lãi suất 10% /năm tính theo tổng khoản tiền thanh toán sớm.
Mua nhà Times City là sự lựa chọn tối ưu để quý khách có thể sở hữu sản phẩm 3 trong 1 đầy hấp dẫn này của Tập đoàn Vingroup. Mua chung cư Times City sẽ đem lại cho quý khách hàng những giá trị cuộc sống thật sự văn minh, đẳng cấp kiến tạo lên một cộng đồng cư dân mới Times City đoàn kết và năng động.
Nguồn: http://vinhomescaoxalasmartcity.com/...ha-times-city/