Ngành Điều dưỡng đang nằm trong tình thiếu hụt nguồn nhân lực vì nhu cầu chăm sóc sức khỏe của bệnh nhân ngày càng cao chính vì vậy việc lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn nhưng quan trọng hơn đó là học ở đâu để có tay nghề cao.
Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Để có được tay nghề giỏi cũng như các kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng các thí sinh nên lựa chọn cho mình một địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 uy tín và chất lượng. Một trong số những trường được thí sinh tin tưởng lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM - Pasteur, tại đây thí sinh sẽ được học tập và làm việc với những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm sẽ truyền đạt lại những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Điều dưỡng.


Ngoài Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, giúp các thí sinh có cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.
Địa chỉ xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017
Thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có thể gửi về địa chỉ:


Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP HCM


Địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM.


Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.