Nói đến sản phẩm tranh cát ai cũng có thể biết là tranh được tạo ra từ vật liệu cát. Đúng như vậy tranh cát được cát nghệ nhân tại công ty chúng tôi tỉ mỉ sáng tạo ra những bức tranh theo phong cách riêng hoặc làm theo yêu cầu, ở công ty chúng tôi luôn lấy chất lượng hình ảnh đặt lên hàng đầu và độ tỉ mỉ tạo nên một bức tranh hoàn hảo nhất trên từng hạt cát. Công ty tranh cát Phương Vy luôn luôn có sự sáng tạo qua từng ngày qua đó luôn tạo cho khách hàng sự tươi mới khi đến với công ty tranh cát Phương Vy.
Tranh Cát Phương Vy hiện nay với hơn 15 năm kinh nghiệm luôn đưa ra nhiềmẫu mã tranh cát khác nhau như tranh cát chân dung, Tranh cát biểu tượng, Tranh cát các loài hoa, Tranh cát các loài thú, Tranh cát chữ thư pháp, Tranh cát nghệ thuật, Tranh cát phong cảnh, Tranh cát tôn giáo, Tranh cát tranh vui, Tranh cát kiến trúc đặc biệt. Rất thích hợp để tặng quà cho người thân, tặng sếp, tặng đồng nghiệp, hoặc tặng quà nhân ngày lễ nào đó.
Với giá cả luôn luôn rẻ nhất mang đến cho khách hàng sự tin tưởng trong suốt nhiều năm qua, công ty Phương Vy luôn giao hàng tận nơi đúng hẹn, Chính vì vậy hãy đến ngay với công ty chúng tôi để được nhận được nhiều sự chăm sóc cũng như được tư vấn chu đáo cho những bức tranh bạn muốn mua. Đặc biệt nếu các bạn thích sưu tập các loại tranh cát cho riêng mình thì hãy đến ngay với công ty chúng để chúng tôi tạo cho bạn những bức tranh độc đáo nhất có thế.
Giá tranh cát nghệ thuật trên thực tế có đắt lắm không? Như đã nói, giá tranh cát tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố, do đó, chúng ta không thể áp đặt mức giá nào cao và mức giá nào thấp vì nó nằm trong mối quan hệ tương quan với chất lượng và khả năng truyền cảm hứng trong tác phẩm. Song song đó, tranh cát nghệ thuật cũng rất đa dạng về hình ảnh, màu sắc, kích thước, nên bạn cũng có thể chọn lựa dễ dàng hơn, giúp bạn có được sản phẩm đẹp lại vừa túi tiền và thích hợp với điều kiện sử dụng. Nếu được nhận xét, đừng đánh giá giá tranh cát nghệ thuật là đắt hay rẻ mà hãy tìm hiểu xem nghệ nhân đã tốn bao nhiều thời gian, công sức và tâm huyết cho bức ảnh, lúc ấy, bạn mới sẽ nhìn thấy giá trị thật bên trong mỗi tác phẩm.Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY

Địa Chỉ: 208 , Đường Phan Văn Hân , Phường 17, Quận Bình Thạnh ,HCM

Điện thoại: (08) 351 405 99 - Di động : 0934.107.297