So với các biện pháp xóa xăm thông thường từ tự nhiên thì công nghệ laser được các bác sỹ đầu ngành khuyên dùng. Bởi xóa xăm laser đảm bảo xóa sạch màu mực xăm không đau, an toàn, không gây tổn thương da đồng thời tái tạo làn da phục hồi nhanh chóng.

1.Xoá xăm bằng laser xóa được hình xăm ở mọi nơi trên cơ thể

Công nghệ xóa xăm bằng laser thích hợp với nhiều đối tượng và mọi kích thước cũng như màu sắc của hình xăm. Xóa xăm bằng laser hiện đại này không những xóa bỏ mực xăm trên cơ thể mà còn có thể xóa xăm ở những vùng da nhạy cảm như môi, mày, mí…Xóa hình xăm bằng Laser chính là giải pháp hiện đại và tân tiến giúp:

– Xóa hình xăm trên da.

– Xóa xăm lông mày.

– Xóa xăm mí mắt.

– Xóa xăm môi.
2.Ưu điểm vượt trội của công nghệ xoá xăm bằng laser

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser đã được tổ chức FDA (Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về độ hiệu quả cũng như tính năng an toàn trong điều trị sắc tố da nói chung. Công nghệ này có những ưu điểm vượt trội sau đây:– Xóa hết mọi hình xăm với kích thước, màu sắc, vị trí khác nhau.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối, không đau rát.

xóa xăm không để lại sẹo và vết thâm sau điều trị.

– Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, da hồi phục nhanh.
3. Quy trình xóa xăm bằng laser

Xóa xăm bằng Laser được thực hiện theo quy trình chuẩn với 5 bước cơ bản:– Bước 1: Thăm khám và tư vấn.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần xóa hình xăm.

– Bước 3: Bôi tê vùng da xóa xăm.

– Bước 4: Tiến hành xóa xăm laser.

– Bước 5: Bôi kem dưỡng da.


Tìm hiểu thêm xóa xăm bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Mọi thắc mắc của bạn cần được tư vấn về xóa xăm bằng laser hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ trực tuyến từ các chuyên gia bác sỹ hàng đầu. Hoặc gọi điện đến tổng đài: 1900 6466 để được lắng nghe bác sỹ hỗ trợ qua điện thoại.