Cách giúp nhà nhiều tầng sử dụng mạng internet fpt mạnh cho tất cả thiết bị

Mạng internet fpt vốn được biết đến có tốc độ truyền tải mạnh, mang đến khả năng truy cập và lướt web nhanh chóng. Tuy nhiên không ít nhà cao tầng lắp đặt mạng internet lại rơi vào tình trạng có thiết bị kết nối mạng rất mạnh, trong khi đó các thiết bị khác lại kết nối rất yếu.Xem thêm: internet fptNếu gia đình bạn lắp mạng internet fpt gặp trường hợp như trên thì hãy xử lý nhanh ngay tại nhà theo những cách hiệu quả và dễ dàng dưới đây.
Sử dụng thiết bị tiếp sóng mạng

Với đặc điểm kiến trúc của một số ngôi nhà là khó để tìm được vị trí trung tâm mà không có vật cản để đặt thiết bị phát mạng, hay nói cách khác là không có vị trí lý tưởng để đặt thiết bị phát tín hiệu mạng internet fpt thì có thể sử dụng thiết bị tiếp sóng mạng internet.
Với thiết bị này, các bạn chỉ cần nhập mật khẩu, địa chỉ mạng thiết bị sẽ lập tức thu hút sóng mạng để truyền đến những vị trí mà bạn đặt. Hiện nay, thiết bị này được sử dụng khá phổ biến.Xem thêm: internet fpt chung cư


Thay đổi gói dịch vụ mạnh hơn

Trong trường hợp mạng của gia đình bạn bị yếu, mặc dù áp dụng với hai cách trên nhưng vẫn không cải thiện tốc độ kết nối mạng, chứng tỏ gói cước mạng internet fpt mà gia đình bạn sử dụng chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thiết bị trong gia đình.Đây là lúc bạn cần thiết thay đổi ngay gói cước dịch vụ mạng, bằng cách tăng gói cước có tốc độ lớn hơn. Xem thêm: thiết lập internet viettelMọi thông tin chi tiết về các dịch vụ gói cước internet fpt xin vui lòng liên hệ tổng đài 0869269691.
Chú ý đến vị trí đặt thiết bị phát tín hiệu mạng

Mạng internet đang ngày càng được sử dụng rất phổ biến ở các hộ gia đình, đặc biệt là các hộ gia đình có điều kiện và có nhu cầu giải trí, phục vụ công việc tại nhà. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu mà nhiều gia đình lựa chọn là lắp đặt mạng internet fpt. Khi khi nhiều gia đình sử dụng mạng mạnh thì có một số gia đình khác sử dụng mạng tốc độ kết nối không đồng đều giữa các thiết bị trong gia đình, cụ thể đó là các gia đình có nhiều tầng và có nhiều phòng ốc.
Với những gia đình có nhiều tầng có nhiều phòng ốc, với nhiều vách tường đứng ngăn nên sẽ làm ngăn chặn đi ít nhiều tín hiệu mạng và làm giảm tốc độ truyền tải mạng đến các thiết bị kết nối. Chính vì vậy, để cải thiện tốc độ mạng, tốt nhất các bạn hãy đặt thiết bị phát tín hiệu mạng, modem ở vị trí trung tâm ngôi nhà, nơi không có bất cứ vật cản, ngăn chặn nào.
Với những ngôi nhà cao tầng có hệ thống cầu thang ở giữa, sẽ thông đến các phòng nên bạn có thể đặt ở vị trí trung tâm, của hệ thống cầu thang kết nối.
Địa chỉ: tại tphcm: lô 37-39a, đường 19, KCX Tân Thuận, Tân Thuận đông quận 7
Hotline: 0869269691
Email: tongdaifpt24h.vn@gmail.com