Lắp cáp quang fpt cho tiệm nét nên chọn gói cước nào là phù hợp nhất


Lên kế hoạch kinh doanh mở quán nét, vấn đề khiến bạn đang băn khoăn nhiều nhất là với quan nét thì có các gói cước cáp quang fpt nào? và gói nào sẽ phù hợp nhất cho quán nét của bạn? Là người đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin các gói cước cáp quang cho quán nét của mình bạn cần biết rõ các thông tin về các gói cước mạng cáp quang kinh doanh hiện nay. Sau đây là thông tin về các gói cước và lời khuyên giúp bạn chọn gói cước phù hợp nhất cho quan nét của mình.Xem thêm: cáp quang fpt
Nên chọn gói cước cáp quang fpt nào phù hợp nhất cho quan nét


Mặc dù nhà mạng đã đưa ra rất cụ thể và chi tiết gói dịch vụ lắp đặt cáp quang fpt dành cho các tiệm nét. Tuy nhiên còn tùy thuộc vào đặc điểm và tính chất quy mô của quán nét của bạn để chọn được gói phù hợp nhất.Xem thêm: tốc độ cáp quang fpt
Với các quán net có quy mô vừa và nhỏ có thể chọn gói cước cáp quang có tốc độ băng thông là 50Mbps , tốc độ cam kết quốc tế là 1,7Mbps với mức cước phí hàng tháng là 1.500.000 là có thể hoạt động với tốc độ mạnh và ổn định.Tuy nhiên với các quan nét xây dựng với quy mô lớn, diện tích rộng, trang bị nhiều hệ thống máy tính thì nên lựa chọn các gói cước cáp quang mạnh hơn. Các bạn có thể chọn các gói cước mạng có tốc độ băng thông từ 80Mbps hoặc 45Mbps với tốc độ cam kết quốc tế là 2Mbps.
Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói cước, hay điều kiện, thủ tục đăng kí cáp quang fpt, quý khách hàng xin vui lòng liên hệ đến tổng đài 0869269691.
Xem thêm: cáp quang viettel tiệm net


Các gói cước cáp quang fpt cho doanh nghiệp, quán nét năm 2017


Do đặc tính là nhu cầu sử dụng mạng trong các quán nét là chủ yếu phục vụ hoạt động chơi game cho khách hàng, mà đây lại là một trong những loại hình cần đến tốc độ đường truyền lớn, gói mạng phải mạnh. Hơn nữa, cùng một lúc sẽ có hàng chục máy tính cùng hoạt động kết nối mạng, trong thời gian liên tục chính vì vậy đòi hỏi chủ quán nét phải lựa chọn được loại dịch vụ mạng đáp ứng được những yêu cầu trên. Trong đó cáp quang fpt là sự lựa chọn hàng đầu được hầu hết chủ quán nét và khách hàng của họ quan tâm.
Mặt khác, đặc thù ở quán nét có nhiều thiết bị điện, nên sử dụng cáp quang fpt rất an toàn, không bị nhiễm điện. Tuy nhiên để quán nét hoạt động tốt bạn cần chọn được gói cước mạng tốt nhất. Sau đây là bảng thông tin về tốc độ đường truyền và chi phí cước dịch vụ của các gói cước mạng cáp quang fpt hiện nay dành cho doanh nghiệp và tiệm nét.
Xem thêm: kéo cáp quang fptĐịa chỉ: tại tphcm: lô 37-39a, đường 19, KCX Tân Thuận, Tân Thuận đông quận 7
Hotline: 0869269691
Email: tongdaifpt24h.vn@gmail.com