Khu vui chơi liên hoàn của gia đình bạn đã hoạt động một thời gian và đang kém thu hút các bé. Bạn đang tìm nguyên nhân cho việc doanh thu khu vui chơi liên hoàn trong nhà của bạn bị thấp đi? Có rất nhiều lý do khiến việc kinh doanh khu vui chơi của bạn bị kém, bạn cần tìm ra tận gốc nguyên nhân chính dẫn tới sự hao hụt doanh thu đó và giải quyết triệt để

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự hao hụt về doanh thu

- Khu vui chơi của bạn đã cũ kém thu hút

- Có khu vui chơi mới mở cách địa điểm kinh doanh của bạn không xa

- Địa điểm vui chơi của bạn không đủ mát trong ngày hè,ấm vào mùa đôngNhững nguyên nhân mà bạn cần phải giải quyết không quá khó nếu bạn có sự quyết tâm.

Cách 1: Khu vui chơi liên hoàn của bạn đã cũ thì cải tạo đầu tư thêm những trò chơi mới để khu vui chơi thu hút hơn ví dụ như thay đổi vị trí, trang trí thêm tranh ảnh, đầu tư thêm những trò chơi mới hot nhất.Sản phẩm mâm xoay thú và đu quay cây dừa của Đồ chơi Kinh Bắc đang là những sản phẩm được rất nhiều trẻ em yêu thích. Đu quay cây dừa có 2 loại cơ và chạy điện đối với loại cơ sẽ tiết kiệm được chi phí và bền hơn, đối với mâm xoay thú chạy điện có rất nhiều mẫu mã thiết kế khác nhau. Những thay đổi nhỏ khiến không gian khu vui chơi liên hoàn của bạn trở lên tươi mới hơn, thu hút được các bé đến chơi thúc đẩy doanh thu.

Cách 2: Khu vui chơi của bạn cần được thông thoáng vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông để các bậc phụ huynh yên tâm khi cho các bé tới khu vui chơi.

Cách 3: Thay đổi địa chỉ kinh doanh đến địa điểm mới đông dân cư hơn, Đồ chơi Kinh Bắc sẽ đáp ứng nhu cầu tháo và lắp khu vui chơi mới cho bạn. Tận dụng những gì còn sử dụng được của khu vui chơi cũ sang khu vui chơi mới và thay đổi toàn bộ cục diện, bạn sẽ có một khu vui chơi mới thu hút các bé mà chi phí không hề cao.

Chỉ cần 1 cú điện thoại tới Đồ chơi Kinh Bắc khu vui chơi của bạn sẽ thay đổi, kinh doanh cần nhanh nhậy luôn luôn cập nhật xu hướng mới, bổ xung những trò chơi hiện đại đang được các bé yêu thích. Hãy để chúng tôi giúp bạn thay đổi không gian cũ thành một khu vui chơi mới thu hút các bé. LH 0972138988 - 0946647679