Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi với vị trí vàng đối diện với Royal City ngay trên trục đường Nguyễn Trãi, trung tâm mới của thủ đô Hà Nội chắc chắn sẽ là điểm cộng đáng kể cho dự án căn hộ thông minh bậc nhất tại miền Bắc này.

Thứ nhất,vị trí Vinhomes Smart City nằm trên trục đường huyết mạch
Vị trí Vinhomes Smart City nằm trên trục đường Nguyễn Trãi, con đường chạy dài nối liền các quận nội thành Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và Hà Đông. Khu vực này có mật độ giao thông khá dày và đông đúc. Đến thời điểm hiện tại, hiếm có dự án nào sở hữu được vị trí “vàng” trên trục đường Nguyễn Trãi, nằm ngay sát đường cao tốc và khu công nghiệp Cao Xà Lá.

Từvị trí dự án Vinhomes Smart City, chúng ta có thể dễ dàng di chuyển sang các quận Cầu Giấy, quận Đống Đa, quận Nam Từ Liêm. Hơn thế nữa, việc giao lưu với với các tỉnh thành lân cận như Hòa Bình, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa…vô cùng dễ dàng thông qua tuyến đường cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ, cao tốc Láng – Hòa Lạc.Chính vì vậy, Vinhomes Smart City sẽ là một điểm phát triển đầy tiềm năng trong tương lai.

Thứ hai,vị trí căn hộ Vinhomes Smart City được hưởng hệ thống giao thông vô cùng phát triển.


Khu vực Nguyễn Trãi, Thanh Xuân có thể được coi là nơi có hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại và đa dạng. Tại đây, mặt đường rộng phân chia thành nhiều làn, cầu đi bộ trên cao, hầm đi bộ dưới lòng đất, hầm đường bộ dành cho các phương tiện đi lại, đường cao tốc trên cao, hệ thống đường sắt trên cao đang trong quá trình hoàn thiện.

Thứ ba,vị trí chung cư Vinhomes Smart City nằm trong khu vực hội tụ hiền tài quốc gia

Vinhomes Smart City tọa lạc tại khu vực Khu vực Nguyễn Trãi – nơi hội tụ nhiều điểm trường đại học và Viện nghiên cứu lớn và lâu đời của đất nước Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn, Đại học Khoa học Tự nhiên, Học viện An Ninh, Đại học Thủy Lợi, Học viện bưu chính viễn thông, Học viện Ngân hàng, Đại học Y Hà Nội. Lại gần khu sinh sống của cư dân Vinhomes Royal City hứa hẹn đây sẽ là khu vực dân cư thuộc tầng lớp thượng lưu, sống đẳng cấp.

Lợi thế về vị trí Vinhomes Smart Citymang lại những điểm cộng sáng giá cho dự án này. Nơi đây được kì vọng sẽ là miền đất hứa để xây dựng nơi an cư hay điểm đầu tư an toàn cho khách hàng.

Mọi thông tin mới nhất từ dự án sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật tại website. Quý khách hàng vui lòng truy cập: canhovinhomessmartcity.vn để nhận được những thông tin chính thức từ Chủ đầu tư.

Thông tin đang được quan tâm:

>>>Thiết kế Vinhomes Smart City điểm nổi bật nào đáng chú ý

Nguồn: http://canhovinhomessmartcity.vn