Chào bác sĩ. Em tên là Thùy Anh, năm nay 20 tuổi. Bác sĩ có thể tư vấn giúp em phương pháp xóa sẹo lõm mới hình thành hiệu quả mà an toàn không ạ? Vì tháng trước mặt em bị lên đa số mụn, em đã chữa nhưng lại bị để thành sẹo lõm, nhìn trông rất xấu ạ. Em cám ơn bác sĩ.
( Thùy Anh- Hồ Xuân Hương )

Trả lời:
Cám ơn bạn Thùy Anh đã gửi câu hỏi vào hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Sẹo lõm là Các tàn tích trên da do mụn để lại. Đó chính là tổn thương sâu của viêm nang lông. Vùng da bị tổn thương do mụn sau khi lành mô sợi xơ, bị lõm xuống.
Tuy điều trị sẹo lõm không khó, nhưng sẹo lõm cần được điều trị ở Tổng hợp cơ sở có uy tín, chất lượng, được cấp giấy hành nghề thì mới đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả cao. Vì vậy, bạn nên đến Bệnh viện Thu Cúc để được bác sĩ giỏi trực tiếp thăm khám, tư vấn miễn phí, đánh giá tình hình thực tế và lựa chọn phương pháp điều trị cho hiệu hoa quả.
Một trong Tổng hợp phương pháp trị sẹo lõm mới hình thành cho hiệu quả cao đó là phương pháp sử dụng lăn kim tế bào gốc. Đây là phương pháp điều trị dễ dàng, an toàn thích hợp với mọi cơ địa, cho hiệu hoa quả đến 90% chỉ sau một thời gian ngắn điều trị.
phương pháp này sử dụng Những kim lăn tác động trên da, giúp tăng khả năng sản sinh collagen, thúc đẩy tối đa sự phát triển của tế bào. Từ đó hình thành làn da mới mà không gây tổn thương cho da, khắc phục Các khuyết điểm một cách tự nhiên và an toàn. Đặc biệt, Thu Cúc là một trong Những bệnh viện đi đầu sử dụng Tổng hợp đầu kim lăn siêu nhỏ được làm bằng thép không rỉ dùng trong y khoa, có tác dụng giúp da thẩm thấu nhanh hơn.
Nguồn: https://thucucclinics.com.vn