Hiện nay , tại Miền bắc có rất nhiều mẫu kiểu dáng vách ngăn bàn làm việc chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu cho văn phòng làm việc với các dòng vách ngăn chính như: Vách ngăn nỉ, vách ngăn gỗ, sự kết hợp các vách trên cũng như làm theo yêu cầu của khách hàng.


>>>>Đọc thêm: Tính năng ưu việt của vách ngăn veneer Miền bắc hiện nay

Việc lựa chọn bàn làm việc như thế nào tạo cảm giám thoải mái cho nhân viện thì không gian bàn làm việc văn phòng có vách ngăn chính là sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp hay các chủ đầu tư. Dưới đây là một vài lợi ích khi sử dụng vách ngăn bàn làm việc giúp bạn hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé>>>Bạn đọc quan tâm: Thiết kế thi công nội thất phòng thờ bác hồ

Với bàn làm việc có vách ngăn giúp phân chia không gian một cách độc lập nhưng không ảnh hưởng đến toàn bộ không gian văn phòng, giúp tiết kiệm diện tích tối đa. Mặt bàn được kết nối trực tiếp với hệ thống vách ngăn bằng kệ treo chuyên dụng, tạo khoảng trống, tiện lợi hơn.

Ưu điểm của dòng sản phẩm bàn làm việc kèm vách ngăn này là hệ thống hộp kỹ thuật chứa đường dây điện thoại, cap mạng... được đặt gọn gàng và an toàn.

Sử dụng vách ngăn bàn làm việc cao cấp trong thiết kế nội thất văn phòng hiện đại đang dần trở thành xu hướng hiện nay. Dòng sản phẩm này với những tính năng thông minh của nó đã giải quyết yếu tố không gian, đem lại sự hài lòng cho mọi doanh nghiệp

>>>Tư vấn chuyên gia: Giải mã sức hút của dòng sản phẩm vách ngăn di động giá rẻ

Thông tin liên hệ
CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Mobile: 0988 888 725
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102