Tập đoàn Vingroup rất thành công trong việc phát triển các sản phẩm bất động sản cao cấp. Vingroup có sự hợp tác vững mạnh với rất nhiều đối tác nước ngoài trong lĩnh vực thiết kế. Những thông tin về các đối tác của tập đoàn Vingroup được chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ khiến cho các bạn phải kinh ngạc.
Wimbley Allison Tong & Goo - Đơn vị số 1 của Vingroup
Wimbley Allison Tong & Goo là nhà tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới trong nền công nghiệp khách sạn, nghỉ dưỡng và vui chơi giải trí với bề dày kinh nghiệm hơn 60 năm tại 160 quốc gia ở khắp các châu lục. Doanh nghiệp này đã tư vấn thiết kế cho hàng loạt những khách sạn, resort, biệt thự, sân golf, quần thể nghỉ dưỡng… trải dài từ châu Phi sang châu Á, từ vùng biển Caribê tới Địa Trung Hải.
Wimbley Allison Tong & Goo chính là đơn vị đã tư vấn kiến trúc cho các dự án Vincom Center, Vinhomes Cao Xà Lá Smart City, Vinpearl Luxury Đà Nẵng tại Việt Nam và trở thành đối tác của tập đoàn Vingroup.

Xem thêm: Vinhomes Cao Xà Lá
Đối tác của Vingroup mang tên Site Architecture (Pháp) - Công ty Site Asia
Site Asia đã rất thành công tại Việt Nam với rất nhiều dự án bất động sản được thiết kế mang những đặc thù về sự sang trọng, trang nhã vốn có của kiến trúc Pháp, hòa chung với sự am hiểu về văn hóa Á Đông. Doanh nghiệp này hội tụ sự chuyên nghiệp, uy tín và đẳng cấp của một Tập đoàn thiết kế hàng đầu thế giới.
Những dự án của công ty Vingroup do Site Asia tư vấn thiết kế:
Khu nghỉ dưỡng Hòn ngọc Việt – Vinpearl Land Nha Trang thơ mộng, quyến rũ. Tổ hợp dịch vụ sang trọng Vincom Center Đồng Khởi tại TP. Hồ Chí Minh và rất nhiều các công trình quy mô khác.
Công ty cổ phần Vingroup đã xây dựng Vincom Center với sự hỗ trợ của Callison
Callison là nhà thiết kế nội thất của Vincom Center Đồng Khởi – một trong những tòa nhà hiện đại, đẳng cấp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh do Công ty cổ phần Vingroup đầu tư xây dựng. Callison - đối tác của tập đoàn Vingroup, là một công ty có kinh nghiệm thiết kế nội thất sang trọng lâu đời và được đánh giá cao trong thị trường.
Doanh nghiệp này rất có danh tiếng trong ngành thiết kế và kiến trúc, đặt trụ sở tại Seattle (Mỹ) và có văn phòng tại nhiều châu lục. Callison đã thiết kế hơn 30 triệu feet vuông các tòa nhà văn phòng, trong đó có trụ sở của nhiều tập đoàn lớn như Amazon, Microsoft, Bank of China,…
Từ năm 2003 tới nay, Callison và các công trình của họ liên tục giành được các giải thưởng danh giá như Best Overall Department Store (2006), Design Firm of the Year (2009)… và thường xuyên giữ vị trí cao tại các bảng xếp hạng chuyên môn tại Mỹ, Nhật, và nhiều nước khác.
Xem thêm: Ai là chủ đầu tư Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi
Belt Collins – đối tác thân thiết của công ty Vingroup
Đối tác của công ty Vingroup này có lịch sử gần 60 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ kiến trúc cảnh quan, có tầm ảnh hưởng tại châu Á Thái Bình Dương. Belt Collins rất nổi tiếng với những khu nghỉ dưỡng và nhà ở đặc biệt sang trọng, có chất lượng hàng đầu thế giới. Bí quyết thành công của doanh nghiệp này là sự nhạy cảm, tinh tế đối với văn hóa bản địa, môi trường tự nhiên và nhu cầu của khách hàng. Từ khi thành lập vào năm 1953 đến nay, Belt Collins cùng các dự án của mình đã nhận được hơn 350 giải thưởng quốc gia và quốc tế.
Belt Collins là đơn vị đã tham gia thiết kế rất nhiều dự án bất động sản của công ty Vingroup.
Tập đoàn VK đối tác của tập đoàn Vingroup - Nhà tư vấn thiết kế bệnh viện uy tín hàng đầu châu Âu
Tập đoàn VK chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng và kiến trúc cho các đối tác y tế cũng như dịch vụ xây dựng và thiết kế các tòa nhà, khu công nghiệp và cơ sở hạ tầng. Tập đoàn VK đã chịu trách nhiệm thiết kế rất nhiều các dự án chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Bỉ. Với đội ngũ 250 nhân viên trên toàn thế giới, trong đó có khoảng 70 chuyên gia, kiến trúc sư và kỹ sư hoạt động trong lĩnh vực y tế, VK nổi tiếng là nhà tư vấn thiết kế bệnh viện uy tín hàng đầu tại Châu Âu.
Gần đây, đơn vị đối tác của công ty Vingroup này cũng đã nhận được giải thưởng kiến trúc thế giới trong lĩnh vực “Future Health” ở cuộc thi thiết kế Bệnh viện Nhi Bình Chánh tại TP. Hồ Chí Minh.Năm 2010, VK đã hoàn thành việc thiết kế Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Hà Nội do Công ty cổ phần Vingroup đầu tư phát triển.
Sự hợp tác của Công ty Vingroup với những đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới này đã góp phần không nhỏ vào việc tạo nên những siêu phẩm bất động sản với chất lượng hoàn hảo tuyệt đối. Và cũng nhờ các đối tác của tập đoàn Vingroup mà công ty đã trở nên vững mạnh và uy tín hơn rất nhiều.
Nguồn: http://vinhomescaoxalasmartcity.com/...doan-vingroup/