Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quán karaoke, mọc lên nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của con người. Nói đến các quán này thì ta thường nghĩ đến, vui chơi hát hò,bia riệu, nhậu. Đó là lý do quá trời là mùi, của bia riệu khắp phòng. Thứ hai nữa là do đặc điểm của phòng karaoke thường rất kín, do có hệ thống cách âm, nên thường rất bí. Cho nên việc khử mùi trong quán karaoke là rất quan trọng.

Mùi trong các quán karaoke từ đâu ra
Khử mùi trong quán karaoke

Khử mùi trong quán karaoke

Chúng ta cũng biết các quán karaoke rất đông người ra vào, từ khách hàng đến nhân viên phục vụ đâu đâu cũng là người đi lại. Vậy nên rất khó tránh được việc xuất hiện hỗn hợp các loại mùi, có thể là mùi thuốc lá, mùi các loại đồ ăn, mùi nước hoa…

Điều này làm cho các phòng và cả khắp quán karaoke đâu đâu cũng là mùi khó chịu. Các loại muid này, còn bám vào khắp nơi trong các phòng, rất khó khăn để xử lý sạch . Cho nên việc sử dụng các máy khử mùi công suất lớn, để phục vụ cho việc xử lý mùi là rất cần thiết.

Những công dụng mà máy khử mùi đem lại
Khả năng khử mùi của máy
Với khả năng khử mùi trong quán karaoke hiệu quả, diệt sạch hết mùi hôi khó chịu: từ bia, riệu và mùi thuốc lá có trong phòng. Với việc thu dữ các mùi khó chịu vào trong máy và khử sạch các mùi khó chịu hay vi khuẩn, vi rút trong không khí bằng công nghệ ozone khử sạch mùi hiệu quả, đem lại một không khí sạch đạt chuẩn. Với tốc độ xử lý mùi cao, gấp nhiều lần so với các chất khử mùi thông thường khác.

Công suất làm việc của máy
Với việc các quán karaoke có nhiều lượt người ra vào quán, cho nên việc khử mùi phải diễn ra thường xuyên và một cách liên tục. Vì vậy công xuất và cường độ của máy phải đảm bảo, rất tốt hoạt động được trong thời gian liên tục, như vậy mới không sợ hư hỏng. Vì vậy việc chọn máy khử mùi ozone, cho các quán karaoke luôn là lựa chọn tốt nhất. Bởi công suất làm việc cao như vậy, nhưng máy vẫn hoạt động ổn định 24/24h.

Máy xử lý mùi cao cấp, chất lượng nhất

Máy xử lý mùi cao cấp, chất lượng nhất

Tìm mua sản phẩm máy khử mùi trong quán karaoke, ở đâu thì tốt
Hiện nay trên thi trường có nhiều địa điểm, cung cấp máy khử mùi, nhưng chất lượng sản phẩm và năng suất làm việc không đảm bảo. Vì vậy chúng ta nên chọn một địa điểm cung cấp máy khử mùi trong quán karaoke chính hãng, có công suất hoạt động tốt, hiện nay trên thị trường.

Đó là lý do hôm nay bài viết sẽ giới thiệu, công ty cổ phần công nghệ và xây dựng Cường Thịnh, một công ty là nhà cung cấp máy khử mùi uy tín trên thị trường. Công ty chuyên phân phối các sản phẩm máy khử mùi bằng công nghệ ozone một công nghệ hiên đại và có hiệu quả nhất, hiên nay trên thị trường. Cùng với đó là dịch vụ khách hàng của công ty thì luôn được đặt lên hàng đầu, mọi thắc mắc của quý khách hàng, điều được công ty giải đáp nhanh chóng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ XÂY DỰNG CƯỜNG THỊNH

Địa chỉ: Số 46 ngách 97/81 Văn Cao, Phường Liễu Giai, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Điện thoại: 04. 3247 4200

Fax: 04. 3247 4153

Email: info@cuongthinhjsc.com.vn