Tình hình bất động sản trên địa bàn Hà Nội cuối năm 2016 – nửa đầu năm 2017 trở nên sôi động với sự xuất hiện của ngày càng nhiều chung cư tầm trung – cao cấp mà giá bình dân cực thu hút. Những cơ hội mua căn hộ chung cư chỉ từ 200 triệu đồng đã trở thành hiện thực với người dân thủ đô.


Với sự lột xác ngoạn mục của thị trường nhà đất giúp cho giấc mơ mua nhà chung cư của những người trẻ tuổi hay người có thu nhập trung bình đã thành hiện thực bởi thời gian này nền kinh tế đang trên đà hồi phục nhưng thị trường bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc.
Thị trường chung cư Hà Nội cuối năm 2016
Theo khảo sát,có đến hơn 98000 nghìn tin đăng bán và cho thuê căn hộ chung cư trên Chợ Tốt năm 2016.Chỉ trong 6 tháng đầu năm, giá bán của phân khúc thị trường các căn hộ bình dân dưới 1 tỷ có nhiều chuyển biến rõ rệt. Cụ thể, giá các căn này tăng từ 20% đến 40%, từ 12.5 triệu/m2 đến 15.5 triệu/m2.
Giá bán căn hộ chung cư theo phân khúc của năm 2016 đầy biến động khi mà những căn 1 tỷ – 2 tỷ chiếm thị phần cao nhất với khung giá từ 20.9 triệu/m2 – 21.5 triệu/m2. Chiếm vị trí thấp hơn là những căn có giá dao động từ 2 đến 3 tỷ, người mua sẽ phải trả cho mỗi m2 căn hộ từ 24.5 triệu đến 29.4 triệu. Còn lại đối với những căn hộ cao cấp trên 3 tỷ đồng thì sẽ có giá khoảng 41.3 triệu/m2 đến 44.6 triệu/m2. Với mức giá sàn trong ngưỡng khoảng 24 triệu đến 29 triệu thì việc mua căn hộ chung cư chỉ từ 200 triệu đồng không còn là xa vời với mọi người.
Xem thêm : Mở bán dự án chung cư Gelexia RiverSide Tam Trinh.

Có thể thấy khung giá của mỗi loại căn hộ thay đổi khá nhiều so với năm 2015 – một năm lên ngôi của thị trường chung cư mini giá rẻ. Tuy nhiên đến năm 2016, xu hướng mua căn hộ chung cư tâm trung hoặc cao cấp giá bình dân đã không còn xa lạ khi mà mức giá thì khá hợp lí nhưng lại mang đến nhiều tiện ích nổi trội cho khách hàng.
Top 5 quận nổi bật với những căn hộ chung cư cao cấp giá rẻ
Sự phân bố của các phân khúc chung cư trên thị trường là tương đối rõ rệt: những căn hộ cao cấp trên 3 tỷ vẫn tập trung chủ yếu ở Cầu Giấy, Tây Hồ và Ba Đình, trong khi đó Từ Liêm, Hà Đông, Long Biên và Hoàng Mai lại sở hữu nhiều căn hộ từ 1 đến 2 tỷ đồng. Trong đó, xuất hiện 5 cái tên được đánh giá tiêu biểu trên thị trường bất động sản cuối năm 2016 là Cầu Giấy, Ba Đình, Đống Đa, Nam Từ Liêm và Hà Đông.
Đặc biệt Hoàng Mai là điểm đến lý tưởng với những khách hàng có dự định mua căn hộ chung cư chỉ từ 200 triệu đồng bởi với số tiền đó những căn hộ đã bao gồm thiết kế cơ bản, sơn tường, dán tường…
Gelexia Riverside – gợi ý cho những căn hộ chung cư cao cấp với 200 triệu đồng
Chỉ với 200 triệu đồng trong tay là khách hàng có ngay cơ hội sở hữu một căn hộ cao cấp có vườn thượng uyển, có bể bơi bốn mùa của chung cư Gelexia 885 Tam Trinh Hoàng Mai. Hơn thế nữa, còn được hỗ trợ vay vốn lến đến 70% giá trị căn hộ từ ngân hàng. Việc xuất hiện các căn hộ như vậy đã giải quyết được câu chuyện mua nhà chung cư của những người trẻ tuổi, người thu nhập chưa cao.

Giá của các căn Gelexia Riverside khá hấp dẫn chỉ từ 18 – 20 triệu/m2 đã bao gồm thuế VAT, đem đến nhiều cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản. Sự xuất hiện này của dự án cũng đã thổi một làn gió mới cho phân khúc thị trường chung cư cao cấp và đem lại hi vọng mua nhà chung cư chỉ từ 200 triệu đồng đến với mọi người.
Xem thêm : Nỗi lo khi mua nhà của các cặp vợ chồng trẻ
Không chỉ giải quyết vấn đề chỗ ở hay chi phí, Gelexia Riverside còn mang đến những ngôi nhà ươm mầm hạnh phúc cho các cặp vợ chồng trẻ, hay đơn giản là tạo nên không gian riêng tư, sang trọng cho những ai còn độc thân.
Nguồn : http://phongkinhdoanhduan.com.vn/mon.../?preview=true