Tờ nhật trình Le Parisien tiết lộ rằng bất động sản căn hộ Times Tower Erie Besson, nghị sĩ đảng PS từ chức khỏi : kíp Royal, vừa qua đã vừa viết thư cho Nicolas Sarkozy. Dân biểu của thức giấc Drôme đã soạn thảo một tờ trình trăm trang, thông báo công khai trong đầu tháng giêng, mang tựa đề “Sự đứt quãng lo âu binh thản của bác Sarkozy”. Vào văn bản công kích này, Bộ trưởng Nội vụ được coi như là “tân bảo thủ Mỹ với hộ chiếu Pháp”. 1 Thành ngữ mà Nicolas Sarkozy vô cùng lấy khiến cho bực tức.thuê nhà trung hòa nhân chính văn phòng cho thuê thành ra Éric Besson đã gửi cho bác 1 bức thư đơn lẻ, ở đó bác ta xác nhận là đã đi quá xa và thừa nhân rằng từ khi đó đã thăng trầm , định, ứng viên UMP siêu bất bình khi lá thư đó được đưa ra trong giới cơ quan kinh tế và nổi
câu chuyện đã được đề cập cho những nhà báo trong cuối nãm 2006: “Công việc của nhà tôi, ấy là giấy phép lớn hơn là khiến cho chiến lược. Tôi tin rằng mang Một vài việc nên khiến và rằng điều dó ko quá khó khăn đến thế. Ở năm 2012, gia đình tôi khi đấy đã năm mươi bảy tuổi,thuê chung cư khu Imperia Garden cho thuê chung cư cực đẹp thì nhà tôi vẫn còn khiến cho dược đa số trang bị. Martin [Bouygues] chỉ với một đam mê muốn: sao cho gia đình tôi đến và rằng tôi lãnh dạo ở lúc anh đấy sắp săn sóc đến những đồng lương của mình. Các bạn biết đó, mang Martin, chúng lôi ngày nào chẳng gọi cho nhau, tính vậy mà đã 30 6 tháng nay rồi”.
nếu thua cuộc, Nicolas Sarkozy thổ lộ rằng bà sắp tự đặt cho mình thuê chung cư Goldmark City giao dịch nhà đất “một bí quyết nghiêm túc về vấn đề với phải tiếp tục trong chính trường hay ko:,. &Ldquo;Tôi sắp không thể sắp xếp cho Cecilia và những con mình nhửng gì tôi đã sắp xếp cho họ”, chị giải thích. Và nói thêm: “Cecilia siêu hãi các nhà ở báo”. Nicolas Sarkozy, còn chị, thì lại không cẩn mật tới áp lực nên và đủ các niềm tin thái quá của cô. Một sai sót thành thực. Các người nhà cận anh lo âu trước sự ngây ngất say sưa này. Dân chúng Pháp vô cùng ghét các kẻ được ưu đãi yêu chiều.
Nicolas Sarkozy đã rút ngắn chuyến tạm cư của chị dưới vùng trời nhiệt đới. Cô đã quay thẳng về đất liền, trong khoảng bỏ dự kiến kéo dài kỳ nghỉ cuối tuần có vợ và những con chị. Hôm trước, người tìm việc ƯMP đã tâm sự: thuê căn hộ khu mỹ đình sông đà cho thuê biệt thự “Ba chục paparazzis đợi tôi trên đảo Mauris”. Giữa tâm điổm chiến dịch, Bộ trưởng Nội vụ dể dàng mường tưởng ra hậu quả xấu mà những bức ảnh ngơi nghỉ dctới ánh nắng rực rỡ của ông và Nhà ở đang cỏ thể tạo ra...
với Thống kê 55% số phiếu bầu , vòng hai đối lại vớỉ Ségolène Royal. Được tiếp đón : toà Thị chính Saint-Paul, bác giãi bày ra: “Chiến thắng của cuộc bầu cử này, lý do lại không nhắc điều đó ra, gia đình tôi bắt đầu cảm nhận được nó mà ko quá khó khăn”. thuê căn hộ Mỹ Sơn Bán nhà ở mặt thị trấn Liệu chị mang thấu hiểu được rằng bà gây một cảm giác là kêu lên niềm vui chiến thắng quá sớm không? 1 Giờ sau, anh trung hoà câu kể của mình: ‘Tôi thấy những thèm khát của cư dân Pháp”.