Một bầu vú đẹp hồng hào là mong ước của phái đẹp, nhưng ở một số chị em do nội tiết, di truyền hoặc sau khi sinh nở quầng vú vừa giãn rộng, vừa thâm đen sẽ mất đi sự hấp dẫn đối với bạn đời. Vì vậy, nhiều chị em mong muốn được chỉnh sửa quầng vú để bộ ngực được hoàn mỹ, thêm phần tự tin.

>> Có nên phẫu thuật thu nhỏ quầng vú

Lý do lựa chọn thu nhỏ quầng vú?

  • 01. Công nghệ thu gọn quầng vú tốt nhất .Thu gọn quầng vú nội soi hiện nay được ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam . Đặc biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam ứng dụng công nghệ thu gọn quầng vú nội soi hàng đầu của Hàn quốc. Công nghệ này được kiểm định nghiêm ngặt cả về kết quả cũng như quy trình thực hiện, đảm bảo an toàn, không biến chứng.

  • 02. Tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo.

Thu gọn quầng vú nội soi hoàn toàn không đau đớn vì trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân nên không cảm thấy đau đớn. Ngoài ra, phương pháp thu gọn quầng vú nội soi cũng không để lại sẹo sau phẫu thuật vì phương pháp thu gọn quầng vú nội soi sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hiện đại, giúp kích cỡ cũng như cấu trúc ngực được phóng đại lên gấp nhiều lần. Bác sĩ sẽ tiến hành định hình và thu gọn quầng vú một cách nhẹ nhàng , an toan không gây tổn thưởng cho bầu ngực và che dấu sẹo một cách hữu hiệu nhất.
>> Thu nhỏ quầng vú có đắt không

  • 03. Kết quả đẹp tự nhiên.Nhờ công nghệ thu gọn quầng vú nội soi tiên tiến nên bác sĩ tiến hành việc định hình khoanh vùng cần thu gọn một cách chính xác, đảm bảo 2 đầu núm vú cân đối cho kết quả đẹp tự nhiên.

  • 04. Kết quả ổn định lâu dài.

Thu gọn quầng vú nội soi sẽ cho kết quả thu gọn bầu vú lâu dài và ổn định vì phương pháp thu gọn quầng vú này được thực hiện bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra, sự tận tình, tỉ mỉ chu đáo trong suốt quá trình thu gọn quầng vú được bác sĩ tiến hành rất an toàn mang lại một kết quả lâu dài nhất, ổn định nhất.

  • 05. Tiết kiệm thời gian,phục hồi nhanh chóng

Nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng với phương pháp thu gọn quầng vú hời gian tiến hành nhanh chóng khoảng 1h, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
>> Thu nho quang vu co dau khong