Bạn đang cần mua vớ tất, bạn muốn mua vớ tất tốt, với giá rẻ, phục vụ khách hàng tốt? Hãy đến với Tất Hàn Quốc Store (T.H.Q.S). Bạn sẽ được đội ngũ của shop tư vấn, chăm sóc nhiệt tình. Các sản phẩm của shop luôn có giá rẻ hơn các shop khác, sản phẩm chất lượng, và đảm bảo độ bền, độ êm cao. Và dưới đây là những lý do tại sao bạn nên mua Vớ hàn quốc tại T.H.Q.S

Tại sao bạn nên mua vớ hàn quốc tại Tất Hàn Quốc Store?
Tất Hàn Quốc Store luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình 24.24. Sẵn sàng tư vấn bất kỳ câu hỏi nào của khách hàng. Bên cạnh đó, T.H.Q.S luôn cập nhật những nội dung, tin tức và hình ảnh về vớ tất và nội dung liên quan. Chính vì thế, T.H.Q.S nhanh chóng đã trở thành thương hiệu bán vớ tất online được nhiều người biết đến chưa đầy 1 năm.

Thời gian đã qua, Tất Hàn Quốc Store chưa một khách hàng nào phàn nàn hoặc không hài lòng về chất liệu vớ tất, cách phục vụ, thông tin sản phẩm và tiến độ vận chuyển.

Đặc biệt, khách hàng mua vớ tất hàn quốc nữ, vớ tất hàn quốc nam tại T.H.Q.S giá rẻ hơn, chất liệu tốt hơn, và đặc biệt luôn làm khách hàng hài lòng trong cách phục vụ.

Chưa hết, bạn còn được shop tư vấn về cách mix tất với giày, quần áo, và phụ kiện một cách nhiệt tình. Bạn có thể xem 100 styles mix vớ với giày tại đường dẫn này: http://bit.ly/2wCLa6U.

Ngoài ra, khách hàng khi mua từ 3 sản phẩm trở lên hoặc mua theo nhóm sẽ được giảm giá từ 5-15% theo chính sách của shop và nhu cầu của khách hàng.

Chất lượng sản phẩm tại T.H.Q.S
T.H.Q.S cam kết vớ tất hàn quốc tại shop có chất lượng tốt nhất. Đa số các mẫu vớ tất hàn quốc 2 sọc, 3 sọc, sọc ngang, vớ hàn quốc gối của shop đều là 100% chất cotton. Ngoài ra, còn có các mẫu vớ tất len nhún, vớ tất len tạo nên cảm giác êm ái, nhẹ nhàng, thoái mái cho đôi chân của bạn.
Tất Hàn Quốc Store cam kết, sau khi nhận được sản phẩm, khách hàng không ưng ý, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm tương tự cho khách hàng.

Khách hàng nói gì về vớ tất hàn quốc tại T.H.Q.S?
Khách hàng khi mua sản phẩm tại T.H.Q.S luôn cảm thấy hài lòng về sản phẩm, chất liệu, chất tất và sự nhiệt tình. Đôi khi là tiến độ gửi sản phẩm cho khách hàng nhanh hơn dự kiến.
T.H.Q.S luôn cập nhật những bài viết, chia sẻ ảnh, nội dung liên quan tới vớ sọc hàn quốc, vo han quoc nu,các trends hay những tin tức về làm đẹp, thời trang.

Một số feebback của khách hàn mua vớ tất hàn quốc của shop:


Cập nhật những sản phẩm bán chạy tháng 9 của shop:
Là một thương hiệu được nhiều người biết đến, Tất Hàn Quốc Store đã và đang ngày càng lan tỏa trên mạng xã hội, forum và các cộng đồng.
Các sản phẩm bán chạy tháng 9 của shop gồm:
Vớ tất hàn quốc sọc ngang
Vớ trơn cao cổ
Tat lung han quoc
Tất vớ hàn quốc 2 sọc, 3 sọc, kẻ ngang
Vớ trơn ren / tua rua màu hồng, trắng, đen
Tất hàn quốc vặn thừng màu vàng, đỏ..
Vớ gối hàn quốc / vớ dài đến đầu gối…

MUA HÀNG NGAY:
- Cửa hàng online:: https://www.facebook.com/pg/tathanquocstore/shop
- Call, SMS, Zalo: 01644.775.784
Tags: vo tat han quoc, tat han quoc, vo tat nu, vo han quoc, v tt hàn quc