- Khi tắm, nên thưởng thức nước trà tân cương thái nguyên hãm muối của nhiệt độ ấm khoa học, không nên để nước bị nguội. Làn da trẻ con rất mẫn cảm, nếu dùng nước lạnh sẽ làm lỗ chân lông bị bệnh se lạnh, mồ hôi không tiết ra được làm bệnh càng thêm nặng; nước quá nóng sẽ kích thích những chỗ rôm sảy càng phát triển.
- Sau khi tắm xong, không dùng ngay phấn thơm. Làm như vậy sẽ tránh trường hợp nước sau đây hãy phấn làm tắc lỗ chân lông, tạo điều kiện đối với rôm sảy phát triển.
- Cơ địa mỗi trẻ khác nhau nên thời gian điều trị cũng không giống nhau. Có thể kéo dài từ một hai ngày đến một tuần. Khi trị rôm, nếu trẻ ra mồ hôi thì phải lau khô ngay, tránh để tạo ra chỗ rôm mới.
- Tùy theo sức khỏe và da trẻ em mà tắm đối với một cách phù hợp. Lời khuyên nên tắm một số vùng cánh tay hoặc là chân nếu như không thấy có hiện tượng nổi đỏ do dị ứng thì tiếp tục tắm của một vài vùng tiếp căn cứ vào trên cơ thể con người.
- Phải mua sắm những lá che thai nguyen chất lượng tốt không phun thuốc trừ sâu sẽ tốt dành cho trẻ. Để xử lý chỉ cần vò nhẹ lá trà rồi chế nước sôi vào qua lần 1 để cho một vài chất độc dựa theo nước ra ngoài.
- Không nên tắm thường ngày sẽ không tốt cho da ở trẻ. Lời khuyên nên tắm 2-3 lần/tuần.
- Khi pha trà xanh đối với nước nóng rồi để ấm tầm 30-35 độ mới tắm cho trẻ và phải xử lý lá thật hàng chính hãng tránh các thuốc hóa học, thuốc trừ sâu phun lên lá trà. Các trẻ em có một vài hiện tượng bị về làn da hay da đang có nguy cơ viêm sưng, nổi mủ thì không nên tắm