Các khách hàng sở hữu các phân khu biệt thự Tulip, Hướng Dương, Phong Lan và một phần của tiểu khu Nguyệt Quế sẽ có cơ hội tham gia vào chương trình bốc thăm nhận giải thưởng đặc biệt lên tới 30 lượng vàng SJC.

“Mùa thu vàng” dành riêng cho cư dân Vinhomes Riverside – The Harmony
Trong khi thị trường đang có những ngần ngại trong tháng ngâu thì Chủ đầu tư dự án Vinhomes Riverside – The Harmony lại tung ra chương trình “Mùa thu vàng” nhằm kích cầu người mua nhà. Với giá trị ưu đãi hấp dẫn, chương trình nhanh chóng thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng tại các đại lý Vinhomes.“Mùa thu vàng” là chương trình ưu đãi được áp dụng cho khách hàng đặt mua biệt thự tại các tiểu khu Tulip, tiểu khu Hướng Dương, tiểu khu Phong Lan và một phần tiểu khu Nguyệt Quế. Chương trình ưu đãi được chủ đầu tư triển khai từ nửa cuối tháng 8 dành riêng cho những khách hàng mong muốn trở thành cư dân của Vinhomes Riverside – The Harmony với tổng giá trị lên tới 145 lượng vàng, trong đó giải đặc biệt là 30 lượng vàng.


Ngoài ra, người mua nhà còn nhận chính sách hỗ trợ lãi suất 0% cho khoản vay lên tới 65% giá trị biệt thự trong 18 tháng, kể từ ngày giải ngân đầu tiên. Chính sách bán hàng linh hoạt với chỉ 15% giá trị biệt thự đã có thể ký ngay hợp đồng mua bán, sở hữu căn biệt thự đẳng cấp tại Vinhomes Riverside – The Harmony.

Như vậy, người mua nhà sẽ có thêm thời gian để tích lũy và không còn chịu áp lực lãi suất từ các khoản tài chính đi vay. Thậm chí, khách hàng sẵn vốn vẫn có thể tận dụng gói ưu đãi lãi suất 0% từ chủ đầu tư để đầu tư sinh lời ngắn hạn tại một số kênh khác.

Vinhomes Riverside – The Harmony sở hữu nhiều loại hình sản phẩm đa dạng

Khu đô thị Vinhomes Riverside – The Harmony tọa lạc tại phường Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội, xây dựng theo mô hình thành phố ven sông độc đáo giữa miền thiên nhiên xanh mát. Với 4 phong cách kiến trúc độc đáo gồm: Hy Lạp, Pháp, Đông Dương và Venice cùng nhiều loại hình sản phẩm và diện tích đa dạng, Vinhomes Riverside – The Harmony mang đến nhiều sự lựa chọn cho tổ ấm của mỗi gia đình.

*hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính minh họa

Xem thêm:

Vinhomes Riverside - The Harmony bốc thăm may mắn tìm khách hàng trúng vàng

Ưu đãi lên tới 200 triệu khi mua Vinhomes Riverside – The Harmony

Nguồn: http://bighomes.com.vn