camera an ninh gia đình Ngày nay nhu cầu lắp đặt camera an ninh gia đình rất cao nhưng việc lựa chọn loại nào là điều khó khăn khi mà trên thị trường đang có rất nhiều chủng loại.

Sau đây Biển Bạc xin đưa ra các gói khuyến mại hấp dẫn hệ thống camera gia đình các hãng uy tín chất lượng đảm bảo:

- Mời các bạn tham khảo thêm về các loại camera chống trộm sau đây thường dùng cho gia đình để có cái nhìn tốt nhất, đưa ra lựa chọn tốt nhất để lắp đặt camera gia đình nhà bạn với chi phí tiết kiệm nhất, phù hợp nhất nhé Lắp camera an ninh gia đình khuyên dùng.
Camera gia đình loại nào tốt?

Trước tiên chúng ta phân biệt Camera chống trộm theo công nghệ:
1: Camera gia đình công nghệ tương tự Camera an ninh gia đình (Analog)

Công nghệ lạc hậu hình ảnh mờ với tiêu chuẩn độ nét hình ảnh SD (Như kiểu xem tivi cũ ngày xưa), giờ các hãng đã dừng sản xuất và không ai dùng loại này nữa.
2: Camera gia đình công nghệ IP IP (IP Camera)Lắp camera an ninh gia đình khuyên dùng Là loại Camera mà đường truyền sử dụng dây mạng, có ưu điểm là hình ảnh rõ nét (HD) nhưng có các nhược điểm là: khoảng cách truyền từ camera đến đầu ghi không được xa quá 100m (quá 100m phải thêm bộ switch giữa đường), hình ảnh truyền về trung tâm bị trễ. Nên hệ thống Camera IP chỉ phù hợp lắp đặt trong khu văn phòng để sử dụng hệ thống mạng LAN có sẵn đỡ chi phí chạy dây tín hiệu.

3. Camera chống trộm dùng cho gia đình công nghệ WifiLà loại sử dụng công nghệ IP như trên nhưng truyền hình về trung tâm thông qua sóng không dây wifi. Hệ thống này chỉ phù hợp với các văn phòng nhỏ, căn hộ nhỏ để tận dụng được bộ phát sóng wifi mà không cần chạy dây mạng hoặc dây tín hiệu Camera an ninh gia đình.
Nhưng nhược điểm là không chạy xa được do phụ thuộc vào sóng wifi, hoạt động không ổn định do ảnh hưởng bởi môi trường như bị ngăn cản bởi tường, cửa … sẽ gây mất tín hiệu. Chỉ nên lắp đặt loại này khi nhà bạn không thể chạy được dây, hoặc lắp tạm ở cửa hàng, văn phòng.4. Hệ thống camera chống trộm HD analog

Hệ thống Camera HD Analog hiện nay bao gồm các Công nghệ: AHD, TVI, CVI về cơ bản không khác nhau chỉ khác nhau là mấy, nên khi lắp camera gia đình các bạn có thể chọn loại nào cũng được Camera an ninh gia đình.

Lắp camera an ninh gia đình khuyên dùng Là loại sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay cho chất lượng hình ảnh rõ nét HD (1.0 Mega pixel) hoặc Full HD (2.0 Mega pixel), hoặc hơn nữa 3.0M, 4.0M … Đều có đèn hồng ngoại quan sát được cả trong ban đêm, tận dụng được mạng cáp tín hiệu đồng trục cũ (nếu trước đã lắp camera analog), hình ảnh truyền nhanh không bị trễ, ổn định do dùng dây kết nối trực tiếp từ Camera đến đầu ghi, khoảng cách truyền từ camera đến đầu ghi xa 300m-500m mà không bị nhiễu hình, mờ hình mất màu.

=> Rất phù hợp Là hệ thống Camera gia đình, căn hộ, biệt thự

(Ngoài ra còn phù hợp cho các tòa nhà, các nhà máy đặc biệt cho các dự án cải tạo nâng cấp hệ thống Camera cũ vì sử dụng lại được hệ thống dây, Camera an ninh gia đìnhống ghen của hệ cũ)

Nếu dùng công nghệ HD analog thì giá thành rẻ, ổn định, độ nét cao
Phân biệt Camera gia đình theo hãng, xuất xứ

Có thể phân làm 3 dòng sản phẩm như sau:

1. Dòng sản phẩm giá rẻ, là các hãng trôi nổi, nhập hàng tiểu ngạch từ Trung Quốc, hoặc lắp ráp linh kiện tại VN Camera an ninh gia đình

Mua dòng này được cái giá rẻ nhưng hên xui, (ra chợ trời có thể mua được với giá ~300K)

2. Dòng sản phẩm nhập chính ngạch từ các hãng nổi tiếng ở Trung Quốc như HIKVISION hay Dahua

Mua dòng này yên tâm hơn nhưng lưu ý nên chọn các công ty có dịch vụ lắp đặt Uy tín, lâu năm


Ngày nay các nhóm, đội, công ty nhỏ lắp Camera rất nhiều, nếu không may có thể sau khi lắp 1 vài tháng gọi bảo hành họ đã chuyển nghề kinh doanh khác rồi.
3. Dòng sản phẩm nhập chính ngạch từ các nước Hàn Quốc, Nhật Bản.
Do hầu hết người dân Việt Nam chúng ta vẫn không tin tưởng vào hàng Trung Quốc nhất là sau các bài báo cảnh báo hiểm họa từ việc lắp đặt Camera giá rẻ Lắp camera an ninh gia đình khuyên dùng


Thì nhiều người đã lựa chọn Camera giám sát Hàn Quốc, Nhật Bản.


Nhưng các bạn lưu ý rằng : Vài năm gần đây Nhật họ không tự sản xuất Camera trong nước mà họ mang ra nước thứ 3. Như hãng Camera Panasonic sẽ made in china, Sony cũng sẽ made in china thông thường các hãng này hay cung cấp sản phẩm cho các dự án lớn. Đối với dân dụng thì gần đây hãng Panasonic cũng đưa ra dòng sản phẩm cho gia đình là dòng E-series (IP) và dòng C-Series (HD analog). Nếu các bạn ưu tiên thương hiệu Nhật thì có thể chọn dòng sản phẩm này.
Đối với Camera Hàn Quốc: Hiện nay Hàn quốc vẫn trực tiếp sản xuất camera trong nước nên chúng ta sẽ có nhiều sản phẩm made in Korea trên thị trường như các hãng Camera DMAX, hãng Camera Huviron, hãng Camera SAMBO các sản phẩm đều Made in Korea.


Riêng hãng SAMSUNG gần đây họ đã làm giống Nhật là sản xuất tại China để giảm giá thành tuy nhiên chất lượng vẫn được đảm bảo.
Khuyến cáo: Tùy theo mức độ và đẳng cấp của căn hộ của mình mà lựa chọn các hãng cho phù hợp, các bạn có thể tìm hiểu thêm về giá cả sản phẩm của các hãng trên mạng. Nếu kinh phí thấp có thể chọn các hãng lớn của Trung Quốc cũng được Camera an ninh gia đình.
Lắp camera an ninh gia đình khuyên dùng Ngoài ra nếu kinh phí cao hơn chút tính sỹ diện cao hơn chút có thể lựa chọn hàng Camera an ninh Hàn Quốc giá không cao hơn nhiều so với các hãng Trung Quốc. Hoặc lựa chọn các hãng như Panasonic hay Samsung. Dân Việt Nam mình hay khoe kiểu: “nhà tôi lắp cái này của Hàn Quốc, Nhật”, nghe có vẻ oách hơn đúng không nào?

Liên hệ: 0972246263 hoặc 0961876697