(Motorola GP 960 Plus)


Bộ đàm Motorola GP-960Plus - Chất lượng âm thanh tuyệt vời cho thông tin liên lạc hiệu quả
Máy bộ đàm GP-960Plus là 1 sự tìm lựa thông minh cho tổ chức của Quý khách hàng bởi vì nó cung cấp thêm các tính năng mở rộng nhu cầu thông tin liên lạc và vững mạnh hiệu quả hoạt động của các bạn .
đang mang vô số người ngạc nhiên về chất lượng âm thanh của Bộ đàm GP-960Plus. Với công suất 12W cho chất lượng âm thanh to và rõ ràng cho phép người sử dụng đàm thoại thậm chí trong môi trường có tiếng ồn. So với những mẫu sản phẩm máy bộ đàm cầm tay giá rẻ thì GP 960 + Plus có giá trị nhỉnh hơn, nhưng bù lại hiệu suất công việc phải chăng hơn không ít .
những nút điều chỉnh chuyển kênh, tăng âm lượng, phím bấm thoại, giắc cắm headphone , móc gài thắt lưng của Bộ đàm Motorola GP-960 Plus đc sắp xếp rất khoa học, tiện cho việc sử dụng. Dễ and tiện lợi - Đó chính là tiêu chuẩn - Tất cả vì quý các bạn của Motorola.
16 kênh của Máy bộ đàm Motorola GP-960Plus - cho phép quý khách bố trí những đội thao tác thành các nhóm đàm thoại riêng lẻ, tăng trưởng tính linh hoạt của máy bộ đàm.
Pin Sạc cực khủng với dung lượng lên đến 2000mAh, bạn hoàn toàn yên tâm với Máy Motorola GP-960Plus. Bạn vô cùng với thể đàm thoại cả ngày mà không phải lo hết Sạc Pin mất liên lạc hay kè kè thêm phía mình sạc dự trữ - điều đó thật vô nghĩa.
Bộ đàm Motorola GP-960Pus đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu, sự lựa chọn tin cậy của không ít những doanh nghiệp từ xây dựng đến khai khoáng thăm dò, từ các building cho đến nhà xưởng, từ kho cảng đến bến bãi... Có Bộ đàm Motorola bạn có thêm 1 cánh tay đắc lực bổ trợ cho công việc của bạn nhanh chóng, suôn sẻ và kịp thời hơn không ít . Bạn còn chần chừ gì nữa.?


quý khách sở hữu thể xem chi tiết hơn về máy bộ đàm motorola GP-960 Plus:
https://dodacvienthong.com/may-bo-dam-motorola-gp-960/


thông số công nghệ :
- hàng tần: UHF 400-470MHz
- 16 kênh tần số sử dụng công nghệ mã hóa tín hiệu giúp giảm thiểu nhiễu tín hiệu
- Công suất phát : 12W, liên lạc cực tốt trong môi trường nhiều tiếng ồn
- Sạc Pin tiêu chuẩn: 2000mAh, tầm liên lạc xa, hoạt động thường xuyên từ 16-18 giờ
- Điện áp: 7,4V
- Điện áp sạc: DC 8,4V
- trọng lượng : 232g
- kích cỡ (rộng x cao x sâu) : 70 x 150 x 40 mm
- Trọn bộ bao gồm : thân máy, antenna, Pin Sạc , adaptor, Pin Sạc bàn, bát cài lưng.
- Xuất xứ: Malaysia

Nếu muốn tham khảo thêm dòng máy khác trên khogiare.com, bạn có thể truy cập:
http://khogiare.com/showthread.php/3...ca-hop-ly.html