Lan Hồ Điệp cũng là một trong những món quà tết ý nghĩa và sang trọng nhất dành tặng đến sếp hay đối tác khách hàng mỗi dịp tết đến hàng năm nhằm thể hiện và tôn các giá trị tinh thần và nhân bản của con người. Trong hàng trăm ngàn loài hoa phổ quát trên thế giới tồn tại cùng hàng nghìn năm lịch sử của loài người, Hoa Lan Hồ Điệp vẫn luôn được suy tôn là Nữ Hoàng giữa muôn ngàn loài hoa. Đó cũng chính là ý nghĩa nhắn gửi thay cho những lời muốn nói khi tặng Hoa Lan Hồ Điệp đến bác mẹ, ý trung nhân hay tặng sếp và các đối tác khách hàng, nhằm bộc lộ thành ý và tình cảm của người tặng hoa đến những người nhà của mình.

ham TT214 gồm 10 cành lan hồ điệp tím đột biến với màu sắc lạ lẫm và hấp dẫn. Chậu lan được tuyển và thiết kế bởi các nghệ nhân Hoa lan Sài gòn, là món quà “không đụng hàng” dành tặng bạn bè đối tác như một món quà ý nghĩa, trao gửi yêu thương.

[b][i]Xem thêm:[/i][/b] [url=http://cuahanghoalan.com/y-nghia-hoa-lan-ho-diep]ý nghĩa hoa lan hồ điệp[/url]

[center][img]https://cuahanghoalan.com/wp-content/uploads/2017/07/hoa-lan-ho-diep-tang-ngay-nha-bao-viet-nam-180x180.jpg[/img][/center]

Chậu lan là một sản phẩm được lấy cảm hứng theo phong cách truyền thống, phong cách được định hình trong vài chục năm gần đây ở nước ta. Hoa lan Sài gòn là đơn vị trước nhất nhận dạng, định hình thành một phong cách rõ nét và phát triển hơn để ăn nhập với gu và phong cách sống của con người Sài thành nói riêng và cả nước nói chung.

Lan hồ điệp vàng thường được dùng trong các dịp lễ khai trương, khánh thành hay dịp đầu năm với ý nghĩa mang đến những điều may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Trong dịp khai trương một trọng điểm hội nghị quốc tế, Hoa lan Sài gòn vinh diệu được tuyển lựa thiết kế, trang trí thực hành một chậu lan hồ điệp vàng khổng lồ 128 cành.

[b][i]Xem thêm:[/i][/b] [url=http://cuahanghoalan.com/hoa-lan-ho-diep-tang-thay-co]Hoa lan hồ điệp tặng thầy cô[/url]

Trong số các giống hoa lan Hồ Điệp thì lan Hồ Điệp vàng là loài mang màu sắc năng động và rất có sức lôi cuốn. Hoa lan Hồ Điệp vàng là cây đơn thân, ngắn, không có giả hành. Lá to, dày, mọc sát vào nhau bao quanh thân. Cây có phát hoa mọc từ nách lá, dài, chùm hoa nở luân phiên từng cái, hết cái này đến cái khác.

Hoa lan Hồ Điệp vàng có 3 lá đài to tròn, hai cánh xoè rộng kín. Môi hoa cong dẹp có hai râu dài nên cả đóa hoa trông giống như con bươm bướm vàng nhãi, đẹp mắt. Hoa lan Hồ Điệp vàng cũng như các giống hoa lan Hồ Điệp tím, lan Hồ Điệp trắng,…đều thích ứng với nhiệt độ giao động từ 27-29oC. Cây phát triển tốt với cường độ ánh sáng vừa phải, môi trường thông gió, thoáng mát và ẩm độ trong khoảng 50-85%.

Chậu lan hồ điệp vàng được thiết kế xoay đều theo 4 hướng, với ý nghĩa mang đến sự thịnh vượng và phồn vinh cho gia chủ. Hoa lan Sài gòn là đơn vị đi đầu trong việc thực hành những chậu lan hồ điệp khủng, từ vài trăm cành cho đến cả ngàn cành, được khách hàng rất tin cẩn và ủng hồ trong thời kì vừa qua. Hãy cùng Hoa lan sài gòn chiêm ngưỡng tác phẩm độc đáo này.

[b][i]Xem thêm:[/i][/b] [url=http://cuahanghoalan.com/hoa-tet]Hoa tết[/url]

[b][center][color=red]Hoa Lan Hồ Điệp Hồng Ân

Address: Số 9, Đường Số 48, Phường 3, Quận 4, Tp.HCM
Hotline: 0987.156.959
Email: hoalanhonganhcm@gmail.com
Website: cuahanghoalan.com[/color][/center][/b]