cách thức học Tiếng Anh
Kỹ năng xã hội
Ở các trường tiểu học của Mỹ, dạy học sinh vật học tiếng Anh và họ khuyến khích tất cả học trò thương lượng tiếng Anh hằng ngày. thành thử khi lên đến học trung học, gần như chơi có học sinh nào phải tham gia một khóa học tiếng Anh nào nữa cả.

cách học tiếng Anh cho trẻ thơ đã giúp được toàn bộ con nhỏ , kể cả các bé người Tây Ban Nha, Xô ma Li, hay Việt Nam sống ở Mỹ có thể chấm dứt chương trình học tiếng Anh vào lớp 5 đó chính là việc tụ họp cho các bé thực hành kĩ năng viết và nói tiếng Anh. Họ khuyến khích tất cả các học sinh không phải chú tâmnghe giảng tiếng Anh hay quá tụ họp vào ngữ pháp

Kỹ năng sống mầm non


Đặc biệt để giúp trẻ thơ có thể được xúc tiếp với tiếng Anh từ nhỏ một cách trùng hợp nhất thì ngay chỉ khi các bé đi học mẫu giáo hay vào lớp một thì mỗi tuần tất cả các bé sẽ được tham dự vào một cuộc nói chuyện ngắn bằng tiếng Anh. Sẽ có một người kể chuyện và một số bạn sẽ đóng vai vào các nhân vật trong câu chuyện đó. Hay ở một số lớp khác gia sư hay đơn vị các buổi phỏng vấn mà sẽ có 1 cặp 2 bạn nên hỏi các câu hỏi mà do em tự nghĩ ra.
Kỹ năng sống tiểu học


cố nhiên là phần đông các bé đều có thể sợ hay chưa tự tin khi lên trước lớp kể chuyện hay phỏng vấn nhau nhưng trước đó thì các giáo viên đã làm mẫu trước cho cả lớp xem rồi cho các bé thực hiện theo nhóm và sau đó mới cho các bé lên thực hành cá nhân. Việc thường xuyên được tham gia các hoạt động thế này chẳng những giúp bé giao tế tiếng Anh tốt hơn mà còn giúp bé trở nên tự tin và bớt nhút nhát trong cuộc sống giao du thông thường

Ở các tiết học tiếng Anh tại Mỹ, các thầy cô giáo dạy tiếng Anh cho con trẻ tập kết vào các câu trúc câu, cho các bé đọc sách lịch sử và khoa học nhiều hơn. Đặc biệt họ dạy cho trẻ nít cách đàm đạo về duyên do và kết quả, cách hùng biện để bảo vệ một luân điểm.

Kỹ năng giao tiếp