Với mật độ xây dựng thấp, Cầu Giấy Center Point dành nhiều diện tích cho không gian xanh và hệ thống tiện ích nội khu đồng bộ.

Hiện nay, với tốc độ đô thị hóa cao, mật độ cây xanh đang sụt giảm ở các thành phố lớn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của người dân. Ngoài vị trí, người mua nhà còn quan tâm khá nhiều đến tiện ích không gian sống. Những căn hộ xanh thiết kế hài hòa với thiên nhiên luôn được khách hàng ưa chuộng.

Căn hộ chung cư khách sạn 110 Cầu Giấy chính là nơi an cư mà nhiều người đang tìm kiếm. Chú trọng vào xu hướng căn hộ xanh, thiết kế tối ưu và hiện đại, Cầu Giấy Center Point mang lại môi trường sống trong lành cho cư dân tại quận Cầu Giấy.

Cầu Giấy Center Point tọa lạc tại trung tâm hành chính quận Cầu Giấy, kết nối nhiều tuyến đường giao thông lớn, thuận tiện đi sâu trung tâm và ra ngoại thành. Ngoài ra, dự án cũng đón đầu nhiều cơ hội gia tăng giá trị trong tương lai nhờ tuyến đường sắt trên cao Nhổn – ga Hà Nội sẽ đi vào sử dụng trong tương lai, rút ngắn thời gian di chuyển của cư dân.Center Point 110 Cầu Giấy được xây dựng trên mảnh đất rộng hơn 4.166m2, mật độ xây dựng thấp khoảng 40%, gồm 01 tòa chung cư cao 32 tầng, 01 tòa khách sạn cao 14 tầng. Mật độ phủ xanh của toàn khu cao, mang lại không gian xanh cho cư dân Cầu Giấy Center Point. Hơn nữa, dự án kế bên hồ công viên Thủ Lệ, cư dân được hưởng lợi không ít từ không gian xanh của công viên.

Hướng tới một không gian sống cao cấp, dự án được tích hợp khá nhiều tiện ích trong nội khu: ngân hàng, nhà hàng bar café, thời trang, siêu thị, khu trông giữ trẻ, bể bơi bốn mùa, khu tập gym, spa…Đặc biệt, an ninh của chung cư được tuyệt đối chú trọng nên chủ nhân tương lai của 110 Cầu Giấy có thể tuyệt đối an tâm với môi trường sống tại đây.

Chung cư Cầu Giấy Center Point được thiết kế tối ưu, hiện đại, tăng tối đa số lượng căn góc, giúp tất cả các căn hộ và hành lang đều được thông gió và đón được ánh sáng tự nhiên.

Khu Cầu Giấy có dân số khá lớn, tập trung nhiều dân nhập cư, khách ngoại quốc đến sinh sống và làm việc. Vì vậy, nhu cầu về nhà ở thực của khu vực này rất cao, giàu tiềm năng cho nhu cầu để ở và đầu tư.

"Với mức giá hấp dẫn, chỉ từ 30 – 32tr/m2 đã bao gồm VAT, phí bảo trì cùng gói nội thất, vị trí kết nối thuận lợi cùng môi trường sống xanh, dự án căn hộ 110 Cầu Giấy sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân", đại diện chủ đầu tư cho biết.

Thông tin chi tiết dự án liên hệ: 0988.110.110 – trực tiếp chủ đầu tư