Bởi trang sức bạc ngày càng được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng mà cũng ngày càng có nhiều cửa hàng kinh doanh trang sức bằng bạc mở ra đáp ứng nhu cầu. Nhưng kiếm tiền từ việc kinh doanh trang sức không đơn giản như bạc vẫn nghĩ. Bán hàng là một nghệ thuật, vậy nên phải có những ý tưởng kinh doanh táo bạo mới có cơ hội kiếm bội tiền.Cùng với thị trường trang sức bạc 925 Hà Nội, trang sức bạc 925 cao cấp rất sôi động, kinh doanh đồ trang sức cũng ngày càng được nhiều doanh nghiệp, chủ shop chú ý. Hôm nay, hãy cùng Bảo Ngọc Jewelry tìm hiểu những ý tưởng kinh doanh trang sức kiếm bộn tiền nhé.
Đồ trang sức


Đồ trang sức dù không phong phú bất tận như thời trang nhưng vẫn chứa đựng sự đa dạng khiến bạn ngạc nhiên, từ chất liệu cho đến kiểu dáng và các hình thức. Mỗi nhóm khách hàng khác nhau với mức giá bán và yêu cầu sử dụng, bạn sẽ khám phá ra chân trời mới cho lĩnh vực đồ trang sức. Những sản phẩm Trang sức bạc nữ đẹp hay Nữ trang bạc giá rẻ đã được chế tác và đảm bảo về chất lượng cũng như có mẫu mã rất đa dạng.
Mặt dây chuyền bạc Giọt Lệ M-8


Nếu bạn lo lắng về nguồn vốn để mở một cửa hàng trang sức, bạn có thể thử sức với hình thức bán hàng trang sức order trực tuyến. Khách hàng sẽ chuyển thông tin về sản phẩm muốn mua và bạn sẽ trở thành trung gian mua hàng. Tuy nhiên, với hình thức kinh doanh này, bạn cần có mối lấy hàng tại những nơi tập trung nhiều thương hiệu trang sức nổi tiếng. Và đừng quên thường xuyên cập nhập các chương trình khuyến mãi như Giáng Sinh, năm mới – những thời điểm khuyến mãi lớn của những thương hiệu này.
Trang sức handmade


Nếu bạn muốn tự chế tác ra những trang sức theo ý tưởng của mình hoặc khách hàng, hãy bắt đầu kinh doanh với thị trường kinh doanh đồ trang sức handmade. Không bị bó buộc theo những bản vẽ có sẵn hay những sản phẩm có sẵn trên thị trường, bạn sẽ được thỏa sức sáng tạo và đem đến cho khách hàng những món quà đặc biệt. Để đưa những chiếc vòng cổ, vòng tay thật ấn tượng đến khách hàng bạn hãy bắt tay vào phác họa bản vẽ, tìm kiếm nguồn nguyên phụ liệu phù hợp. Lợi thế rất lớn của ý tưởng kinh doanh đồ trang sức chính là việc bạn có thể sáng tạo, gặp gỡ nhiều khách hàng thú vị và có thể thực hiện như công việc bán thời gian nếu bạn muốn.
Hộp đựng trang sức


Những chiếc hộp đựng Mẫu dây chuyền bạc nữ đẹp không chỉ giúp bảo quản sản phẩm tốt hơn mà còn là một phần thể hiện đẳng cấp và sự chuyên nghiệp của thương hiệu ấy. Tuy nhiên, không phải người bán hay thương hiệu nào cũng có tiềm lực để đầu tư mạnh bạo cho mảng sản xuất hộp đựng trang sức. Là một khía cạnh phụ trợ nhưng những chiếc hộp đựng trang sức lại chưa được đầu tư nhiều và còn nhiều tiềm năng để bạn đầu tư. Với nhiều chất liệu khác nhau từ giấy, gỗ, kim loại, vỏ sò… cho đến những hình dạng khác nhau như trò, vuông, lục giác…, mỗi chiếc hộp sẽ giúp nâng tầm giá trị của món đồ trong đó.


Nguồn: trangsucbacy.com/nhung-y-tuong-kinh-doanh-do-trang-suc-hieu-qua-nhat/