Chăn ga gối hiện nay trên thị trường được làm từ nhiều chất kiệu khác nhau. Tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là được làm từ cotton. Lý do vì sao nhiều người tiêu dùng lại ưa thích, hài lòng khi sử dụng, loại chăn ga gối cotton. Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn thắc mắc đó.

Chăn ga gối được làm từ 100% chất cotton chính hãng

Bộ chăn ga gối được làm từ sợi cotton, một loại sợi được sản suất từ bông. Bông được người ta thu hoạch trong những cách đồng lớn, chuyên trồng cây bông. Chăn ga gối cotton có nhiều loại, có thể là được làm hoàn toàn từ sợi bông, hay còn gọi cách khác là 100% sợi cotton. Hay là có sự pha trộn thêm các chất liệu khác. Tất nhiên loại chăn ga gối được làm hoàn toàn từ sợi bông, sẽ có nhiều đặc tính tốt hơn so với khi đã có sự pha trộn với các loại khác.

Chăn ga gối cotton đẹp, sang trọng cho phòng ngủ của bạn

Chăn ga gối cotton đẹp, sang trọng cho phòng ngủ của bạn

Chăn ga gối cotton mang những ưu điểm vượt trội gì?

Có khả năng hút ẩm tốt

Hút ẩm tốt là một trong những đặc điểm nổi trội, của các sản phẩm được làm từ chất cotton, mà người dùng rất thích, có thể là chăn ga gối đệm hay là quần áo, vải vóc…Đối với chăn ga gối cotton thì luôn mang tới cho bạn cảm giác, thoáng mát, không tích tụ mùi hôi, và loại gối này có thể giữ hương thơm rất lâu, từ nước xả vải, hay là nước hoa. Do loại này khả năng hút ẩm rất tốt.

Bền so với các loại chăn gối được làm từ các chất khác

Độ bền của chăn ga gối cotton thì có thể xếp vào top đầu. Điều này có thể minh chứng qua sợi bông. Khi thử nghiệm với một sơi bông thông thường, các bạn có thể biết được độ bền của nó thông qua việc cố gắng xé tách nó rất khó, đồng thời nếu để nó trong khu vực phòng ngủ, đúng không gian để chăn ga gối, thì sau nhiều tháng, sau nhiều năm, nó vẫn không thay đổi.

Đặc biệt giặt rất nhanh khô

Việc giặt chăn ga gối là một việc khá vất vả, và thường người sử dụng rất ngại khoản đó bởi vì lý do, nó nặng và thường rất lâu khô hơn so với quần áo, mặc dù đã có sự hỗ trợ của chiếc máy giặt. Nhưng với chăn ga gối cotton chính hãng,thì sự vất vả đó sẽ được giảm bới đi bội phần. Do đây là loại chất liệu rất nhẹ, lại còn chóng khô. Nên mọi người lại thích sử dụng sản phẩm làm từ cotton.

Mang lại sự thoải mái nhất, tiện lợi cho người dùng.

Chăn ga gối cotton bền, đẹp, giá hợp lý

Chăn ga gối cotton bền, đẹp, giá hợp lý

Với những ưu điểm trên ta có thể kết luận rằng: Bộ chăn ga gối cotton, là sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng. Không những đảm bảo được cho bạn giấc ngủ ngon, nó còn có thể giúp đỡ bạn khó nhọc hơn trong việc giặt, làm sạch. Vậy không có lý do gì mà ta không chọn chăn ga gối cotton.

Vậy địa điểm nào có bán loại chăn ga gối cotton

Rất, rất là nhiều cửa hàng có bán chăn ga gói cotton. Tuy nhiên không hẳn địa điểm nào cũng đảm bảo 100% chất liệu làm nên sảm phẩm là từ cotton. Nhận thấy điều này, tôi muốn dẫn bạn ghé thăm cơ sở Tuân Thủy, một điểm không nên bỏ qua khi chọn mua chăn ga gối đệm, bởi uy tín, chất lượng mà nơi này mang lại.

Thông chi tiết liên hệ

CHĂN GA GỐI ĐỆM TUÂN THỦY

Địa chỉ : Đội 5 - Trát Cầu - Tiền Phong - Thường Tín – HN

Hotline: 0977 187 776

Email: thuytuan19831988@gmail.com