Quan tâm lên đến vấn đề du học Ở Canada, hẳn bạn đã từng nghe bàn đến chương trình CES – Canada Express Study – Visa du học "đất nước lá phong" không chứng minh tài chính dành cho đối tượng Sinh viên Việt Nam? Là nước sở hữu nền giáo dục tiến bộ cấp nhất trên toàn thế giới, đi cùng cùng với mức học tiền phải chăng và chính sách đinh cự rộng mở, nay Canada còn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết cùng với chương trình visa ưu tiên. Không các thế, những du Sinh viên Việt xử lý hồ sơ theo diện CES trong năm nay còn có cơ hội nhận được học bổng trị giá 2.500 $ CA từ cao đẳng Conestoga để giảm đi tiền du học Canada!

Nhanh tay nộp hồ sơ du học CES cho kỳ tháng 09/2017

Hiện ở, HSSV Việt Nam vẫn đang trong đợt áp dụng lần thứ nhất của chương trình CES. Theo thông tin mới nhất từ Lãnh sự quán "đất nước lá phong" tại TP. HCM thì hiện đã có ít nhất một.400 Sinh viên Học sinh Việt Nam xử lý hồ sơ đi du học Canada thành công nhờ chương trình này, tính từ tháng 04/2016 – tháng 12/2016. Nhưng chương trình này sắp phải tạm dừng lại vào cuối tháng 08 – đầu tháng 09/2017.

Nếu chúng ta bận tâm sợ các điều khoản về hồ sơ sẽ thay đổi khá nhiều và khó hơn, ngay từ bây giờ các bạn vẫn có khả năng nhanh tay nộp hồ sơ để đi theo diện không chứng minh tài chính. Điều kiện cần thiết để nộp hồ sơ chỉ là chúng ta đã có IETLS tối thiểu 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5). Như vậy, thay vì các thủ tục và giấy tờ chứng minh tài chính rườm rà, các bạn sẽ chỉ cần bỏ ra 10.000 đô Canada để mua giấy chứng nhận chuẩn bị đảm bảo của ngân hàng Scotia.

bạn đã sẵn sàng săn học bổng 2.500 CAD cho kỳ nhập học mùa thu ở CĐ Conestoga

Cao đẳng Conestoga là 1 trong những Học viện đạt học uy tín, được có mặt trong danh sách 45 Trường thuộc Hiệp hội Cao đẳng và đại học "đất nước lá phong" (CICan). Chỉ những Trường đủ tiêu chuẩn để ứng dụng chương trình CES trong đợt một. Đặc biệt, Conestoga còn là 1 trong số ít Trường thuộc CICan có ứng dụng học bổng đầu vào cho Sinh viên đi theo diện CES.Như bạn đã biết, Canada là một trong các nước phát triển áp dụng mức học tiền rẻ nhất cho Sinh viên nước ngoài (học phí Đại học chỉ từ 306 – 764 triệu VNĐ/năm, học tiền CĐ chỉ từ 238 – 272 triệu VNĐ/năm và học số tiền trung học chỉ từ 153 – 238 triệu VNĐ/năm). Chính do đó nên các Trường ở "đất nước lá phong" thường ít áp dụng học bổng, đặc biệt là các Học viện lớn. Như vậy, phải nói rằng cao đẳng Conestoga là 1 trong những ngoại lệ đặc biệt cùng với suất học bổng đầu vào lên tới 2.500 đô Canada, tương đương 43 triệu VNĐ/năm.

chương trình học bổng 2.500 đô Canada của Trường Cao đẳng Conestoga sẽ được dành cho du học sinh bắt đầu vào kỳ nhập học mùa thu (09/2017). những ứng viên sẽ xét học bổng dựa trên mức điểm trung bình học thuật (GPA) của năm lớp 12. Số chi phí này sẽ được trao cho Sinh viên trong năm thứ nhất và năm thứ 2 của chương trình. bên cạnh đó, Sinh viên nhập học bằng con đường dự bị chuyển tiếp được công nhận bởi đại học Học viện CĐ Conestoga còn có cơ hội nhận được học bổng trị giá một.000 đô Canada.

*Điều kiện áp dụng học bổng:

+ Học bổng nhập học chỉ dành cho Học sinh mới (không gồm có chương trình học thứ hai và tiếng nước Anh sang học bổng sau trung học).


+ Học sinh đã đăng ký những chương trình đào tạo toàn thời gian.

+ HSSV phải nộp đơn xin học bổng và xác nhận đã thanh toán học chi phí đúng thời hạn cho kỳ nhập học 09/2017.

nguyên nhân vì sao nên chọn cao đẳng Conestoga


  • Cao đẳng Conestoga được công nhận là Trường đại học số 1 của tỉnh Ontario, dựa trên các cuộc điều tra độc lập toàn tỉnh về Học sinh ĐH, du học sinh hiệu quả nghiệp và người sử dụng nhân lực trong 9 năm liền ( Từ năm 2008 lên đến năm 2017.
  • luôn luôn giữ tỉ lệ 90% HSSV tốt nghiệp có việc làm trong vòng sáu tháng.
  • 90% Sinh viên đã hiệu quả nghiệp từ CĐ Conestoga sẽ giới thiệu chương trình của mình cho người khác.
  • 96% người sử dụng nhân lực ở tỉnh đã thuê Sinh viên tốt nghiệp năm 2009/2010 cho biết họ hài lòng hoặc vô cùng hài lòng với chất lượng của số nhân viên này.
  • Conestoga là ngôi Trường dẫn đầu trong tỉnh về lĩnh vực kinh doanh. Tính lên tới năm 2009, ước tính có hơn 3.300 cựu Sinh viên của Conestoga là chủ doanh nghiệp. Và con số trên đã tăng đáng kể trong các năm qua.
  • HSSV hiệu quả nghiệp Conestoga đóng góp hơn 1 tỷ đô la cho nền kinh tế địa phương mỗi năm.
  • Bằng bậc và chứng chỉ của Học viện được chấp nhận rộng rãi và công nhận cao bởi các nhà tuyển dụng "đất nước lá phong" và trên toàn thế giới.
  • Học viện cung cấp cho du học sinh phong phú dịch vụ hỗ trợ nhiều và thiết thực, điển hình như chương trình tư vấn nghề nghiệp và bố trí việc làm.
  • CĐ Conestoga đã phát triển nên một loạt những chương trình phản ánh đúng thị Học viện việc làm trong thời điểm hiện tại, mang tới cho Học sinh các kiến thức hữu dụng và cọ xát làm việc tốt trong thế giới thực.
Cao đẳng Conestoga được thành lập vào năm 1967, là nhà tiên phong trong lĩnh vực giáo dục bách phân khoa của trường và là một trong các Học viện công lập phát triển nhanh nhất tại Ontario. Tính tới nay, hiện Học viện đã phát triển lên hơn hơn 200 chương trình dạy và là ngôi nhà chung của hơn 12.500 Sinh viên toàn thời gian.
Để được hỗ trợ về du học "đất nước lá phong", vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990

Trích nguồn: duhocinec.com