Tại sao khi lắp truyền fpt hình đừng tiếc tiền lắp thêm internet fpt?

Tìm kiếm phương tiện giải trí tốt nhất cho gia đình mình, bạn ưu tiên lựa chọn dịch vụ truyền hình fpt, phương tiện mang đầy đủ các chương trình giải trí truyền hình với hơn 150 kênh truyền hình,đa dạng các chương trình giải trí dành cho mọi lứa tuổi, ở mọi khung giờ.
Xem thêm: internet fpt
Tuy nhiên sẽ chẳng thể nào hoàn hảo và tuyệt vời hơn nếu bạn tiếc tiền mà không lắp thêm mạng internet fpt. Với những lợi ích giải trí “ cực đã” của 2 gói dịch vụ này mang lại sẽ khiến cho cuộc sống của bạn sẽ vô cùng thú vị và nhiều niềm vui.
Được hưởng lợi ích ưu đãi từ combo 2 trong 1 truyền hình internet fpt


Công nghệ phân luồng hiện đại sẽ giúp các bạn thỏa thích cùng lúc trải nghiệm song song tiện ích vừa xem chương trình giải trí, vừa lướt web. Hơn nữa, đăng kí gói dịch vụ combo bạn nhận được chính sách ưu đãi lớn từ nhà mạng.Theo đó, khi đăng kí gói combo dịch vụ, khách hàng chỉ mất 700.000 đồng thay vì bỏ ra số tiền gần 3.000.000 đồng cho dịch vụ rời. Bên cạnh đó còn các gói dịch vụ ưu đãi hàng tháng.Bảng giá dịch vụ internet fpt và truyền hình.
Xem thêm: cài đặt internet viettel
Tận hưởng lợi ích vàng khi lắp đặt cộng hưởng internet và truyền hình fpt


Hầu hết khách hàng khi định hướng lựa chọn lắp đặt gói dịch vụ truyền hình fpt, đều mong muốn đạt đến giá trị giải trí cao, được tận hưởng những khoảnh khắc thư thái, giải trí bổ ích, có thể xem nhiều chương trình giải trí trên truyền hình khác nhau với đa dạng các thể loại.Truyền hình fpt giúp người xem có thể thưởng thức đầy đủ các chương trình truyền hình giải trí với nhiều thể loại khác nhau. Từ các chương trình thực tế, gameshow, chương trình bảng xếp hạng âm nhạc, chương trình thiếu nhi dành bổ ích dành cho bé, …cho đến các kênh xem tin tức thời sự, thể thao, văn hóa xã hội,…
Tuy nhiên với lợi ích hoàn hảo, các bạn sẽ được tận hưởng nhiều giá trị không chỉ là giải trí mà còn phục vụ công việc, học tập, đa dạng các chức năng như lướt web để tìm kiếm thông tin, xem youtube với những thước phim hay, siêu hài được cập nhật từng ngày từng giờ…Tất cả những điều tuyệt vời này bạn sẽ lấy từ đâu? Đó chính là từ gói dịch vụ internet và truyền hình fpt.
Xem thêm: kéo internet fpt
Sự cộng hưởng của hai dịch vụ, kết hợp hoàn hảo giữa chức năng vừa có thể lướt web tìm kiếm đa dạng các kênh giải trí mới lại vừa có thể xem được kh phim bom tấn chỉ độc quyền trên truyền hình fpt, cùng vô vàn chương trình giải trí bổ ích khác. Tin chắc rằng, mỗi giây phút trải nghiệm gói hai dịch vụ truyền hình internet fpt sẽ là những giây phút tuyệt vời cho gia đình bạn. Đừng bỏ lỡ cơ hội mang “ cả thế giới” giải trí và tiện ích đến cho ngôi nhà của bạn.
Địa chỉ: tại tphcm: lô 37-39a, đường 19, KCX Tân Thuận, Tân Thuận đông quận 7
Hotline: 0869269691
Email: tongdaifpt24h.vn@gmail.com